Trị hôi nách giá bao nhiêu?

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc, tôi là Đặng Nam. Tôi bị hôi nách khá nặng và cũng lâu rồi mà chữa bằng nhiều cách vẫn không khỏi. Tôi được biết BV Thu Cúc có dịch vụ chữa hôi nách rất hiệu quả. Tôi muốn đến Thu Cúc để chữa khỏi hẳn bệnh hôi nách nhưng băn khoăn không biết trị hôi nách giá bao nhiêu?

Đặng Tiến Nam – Bắc Ninh

Trả lời:

Chào anh Nam, cảm ơn anh đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Hôi nách là một bệnh lí khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, có rất nhiều phương pháp trị hôi nách ra đời. Tuy vậy, không phải phương pháp nào cũng thực sự đem lại hiệu quả và an toàn như mong muốn.

Với trường hợp hôi nách nặng như anh đã nêu. Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc chúng tôi đang áp dụng 2 phương pháp điều trị dứt điểm hôi nách được các chuyên gia và bệnh nhân đánh gía rất cao về hiệu quả và tính an toàn trong trị liệu. Là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách và phương pháp húy tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ vaser lipo.

Để trả lời cho câu hỏi trị hôi nách giá bao nhiêu của anh, chúng tôi xin giới thiệu cụ thể về 2 phương pháp trị hôi nách hiệu quả đang được áp dụng tại Bv Thu Cúc và mức giá cho các dịch vụ này:

Phương pháp thứ nhất là phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách.Phương pháp này cho hiệu quả cao.

Chi phí cho một ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là từ 10 tới 12 triệu đồng.

Bác sỹ Bv Thu Cúc điều trị hôi nách cho khách hàng bằng công nghệ Vaser lipo

Bác sỹ Bv Thu Cúc điều trị hôi nách cho khách hàng bằng công nghệ Vaser lipo

Phương pháp thứ hai cũng là phương pháp điều trị hôi nách mới nhất được BV Thu Cúc nhập khẩu độc quyền từ Mỹ về Việt Nam. Đó là phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ VASER LIPO. Đây là phương pháp loại bỏ hôi nách không cần phẫu thuật cho kết quả cao và ưu việt nhất hiện nay. Chi phí cho một lầm thực hiện hút tuyến mồ hôi bằng VASER LIPO là 8 triệu đồng, cho kết quả ổn định lâu dài chỉ sau 1 liệu trình trị liệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ hotline : 0964.080.999 – 1900558896. Hoặc trực tiếp đến bệnh việnThu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng bệnh cũng như phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Chúc anh luôn khỏe và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *