Dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc có đảm bảo không?

Bác sĩ thân mến! Mùa hè sắp qua rồi nhưng vấn đề về mồ hôi nách của tôi vẫn chưa được khắc phục. Tôi đã dùng đủ loại thuộc bột, kem bôi, lăn nách, chữa mẹo,…nhưng tình hình mồ hôi và mùi cơ thể cũng không được cải thiện nhiều. Qua một chị làm cùng phòng sau khi đi hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc về, tôi được biết công nghệ này cũng có tác dụng hút tuyến mồ hôi nách. Xin được hỏi bác sĩ dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc có đảm bảo không nếu một công nghệ được sử dụng cho hai dịch vụ như vậy? Chi phí hút tuyến mồ hôi là bao nhiêu tiền ạ?

Thanh Nga, Phan Đình Phùng, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơn câu hỏi rất thú vị bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Công nghệ Vaser Lipo hiện là công nghệ được sử dụng độc quyền tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Công nghệ này sử dụng một kỹ thuật hút mỡ và chất lỏng xâm lấn tối thiểu nhẹ nhành tách rời, chọn lọc và hút hết chất lỏng ra ngoài thông qua một đầu tuýp siêu nhỏ được đưa vào dưới da. Đồng thời, công nghệ này cũng được giới chuyên môn đánh giá cao trong ứng dụng  trị mồ hôi nách. Loại bỏ được sạch tuyến mồ hôi khó chịu. Đây thực sự là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam.

Dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc có đảm bảo không?

Sau khi hút tuyến mồ hôi nách, bạn sẽ tự tin hơn khi diện những bộ cánh sát nách

Trước tiên, bác sỹ sẽ thăm khám về tình trạng mùi hôi và tiến hành khoanh vùng tuyến mồ nách của bạn trước khi điều trị. Tiếp đến, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng nách để không cảm thấy cảm giác đau và thoải mái hơn khi thực hiện dịch vụ.

Khoảng 30 phút sau khi gây tê, bác sỹ sẽ đưa đầu thiết bị Vaser Lipo được vào thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi và tránh xâm lấn ra vùng lân cận. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, tuyến mồ hôi cũng như mùi cơ thể khó chịu của bạn sẽ được loại bỏ hết thông qua đầu dò chuyên dụng có gắn camera và được thực hiện với sự khéo léo, tinh tế của bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc có đảm bảo không?

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách trước khi điều trị

Bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường sau khi hút tuyến mồ hôi nách nhưng tránh tiếp xúc trực tiếp vùng nách với nước từ 3 – 5 ngày, vệ sinh bằng nước muối sinh lý và không được hoạt động mạnh hay chơi thể thao để vết thương nhanh chóng ổn định.

Để có thêm thông tin về “Dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc có đảm bảo không?” cũng như đóng góp ý kiến  về chất lượng phục vụ của bệnh viện hoặc đặt lịch thực hiện, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

Website: thammythucuc.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *