CHỮA HÔI NÁCH PHẪU THUẬT

Tôi bị bệnh hôi nách đã lâu, căn bệnh này đã gây cho tôi rất nhiều phiền toái, nhất là khi mùa hè sắp tới, thời tiết nóng nực nách tôi lại ra mồ hôi nhiều và mùi rất khó chịu. Tôi muốn chữa dứt điểm căn bệnh này những không biết cách nào hiệu quả nhất. Được chị bạn giới thiệu về phương pháp chữa hôi nách phẫu thuật  ở thẩm mỹ viện gần nhà chị ấy. Nghe tới phẫu thuật là tôi đã sợ rồi, và cũng không hiểu rõ về phương pháp này lắm. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp tôi là tôi có nên phẫu thuật để trị hôi nách không?

( Phong Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Phong Lan!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Chị Lan thân mến, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp chữa hôi nách trong đó có chữa hôi nách phẫu thuật như chị đã nêu.

Chữa hôi nách phẫu thuật là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này áp dụng cho những người bị hôi nách dạng nặng có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong.Tại bệnh viện Thu Cúc, quy trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được bác sỹ thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

chữa hôi nách phẫu thuật

Bác sỹ BV Thu Cúc điều trị hôi nách cho khách hàng bằng công nghệ VASER LIPO.

Bên cạnh đó, Bênh viện Thu Cúc cũng đang áp dụng rất thành công phương pháp trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách theo công nghệ Vaser Lipo của Mỹ rất an toàn và cho hiệu quả ổn định lâu dài, đặc biệt là không tái phát.

Bạn nên dành thời gian tới bệnh viện chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để hiểu rõ về các phương pháp điều trị này.

Mọi thông tin chi tiết hoặc đặt lịch thăm khám miễn phí xin vui lòng lien hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *