CHỮA HÔI NÁCH NHANH NHẤT

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Em là Thu Huyền, em bị hôi nách cũng khá lâu rồi. Hôi nách khiến em thấy rất khó chịu và rất mất tự tin. Em muốn chữa khỏi hôi nách nhưng không biết chữa bằng cách nào. Chuyên mục có thể tư vấn cho em biết chữa hôi nách nhanh nhất bằng cách nào?

Thu Huyền – Bắc Giang

Chào Thu Huyền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mác của bạn như sau:

Hiện nay, có rất nhiều cách có thể giúp bạn chữa đươch bệnh hôi nách. tuy nhiên để chữa hôi nách nhanh nhất, hiệu quả lâu dài nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia và sự hỗ trợ của các phương pháp chữa hôi nách hiện đại bằng công nghệ cao tại các cơ sở uy tín.

Với đội ngũ y, bác sỹ, chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới như: Pháp, Mỹ…và hệ thống máy móc, phương tiện hỗ trợ hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, Bệnh viện Thu Cúc đã chữa khỏi bệnh hôi nách cho rất nhiều khách hàng, được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao.

khách hàng tới điều trị hôi nách bằng vaser lipo tại BV Thu Cúc

Khách hàng tới điều trị hôi nách bằng vaser lipo tại BV Thu Cúc.

Hiện tại, bệnh viện chúng tôi đang áp dụng trị hôi nách bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi sử dụng công nghệ VASER LIPO của Mỹ cho hiệu quả chữa hôi nách nhanh chóng và lâu dài, không tái phát.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám để được các bác sỹ của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí, bạn vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *