CHỮA HÔI NÁCH NẶNG

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Tôi năm nay 35 tuổi, đang công tác tại Hà Nội. Tôi bị hôi nách nặng và đang muốn tìm cách chữa triệt để bệnh này. Được người bạn cùng công ty giới thiệu là bệnh việ Thu Cúc có dịch vụ chữa bệnh hôi nách rất hiệu quả kể cả đối với trường hợp hôi nách nặng. Tôi muốn hỏi bệnh viện chữa hôi nách nặng bằng phương pháp nào và có thể chữa hôi nách nặng triệt để, vĩnh viễn được không? Mong chuyên mục giả đáp giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Phạm Văn Thành – Hà Nội

Trả lời:

Chào anh Thành, cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Hôi nách là bệnh lí khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Hôi nách tuy không nguy hiểm cho sác khỏe nhưng nó khiến cho người bị bệnh này cảm thấy khó chịu, mặc cảm và tự ti trong cuộc sống hàng ngày.

hôi nách là một bệnh lí khá phổ biến trong xã hội hiện nay

hôi nách là một bệnh lí khá phổ biến trong xã hội hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu hôi nách nặng của nhiều bệnh nhân, hiện tại BV Thu Cúc đang áp dụng 2 phương pháp chữa hôi nách an toàn và cho hiệu quả vĩnh viễn là:

Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Với phương pháp này, hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và không còn khả năng tái phát. Tuy nhiên, phương pháp này áp dụng với những người có tuyến mồ hôi nách thực sự sâu và dày. Bệnh nhân chỉ được điều trị bằng phương pháp này khi đã có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Phương pháp thứ hai là: hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ VASER LIPO của Mỹ. Bằng cách này, bác sĩ sẽ lấy đi hoàn toàn lớp màng nhầy – nguyên nhân gây hôi nách nằm sâu phía trong và loại bỏ mùi hôi nách ngay tức thì. Đây là phương pháp chữa hôi nách nặng không cần phẫu thuật, cho hiệu quả tới hơn 90% và không tái phát.

Tuy nhiên, để biết rõ hơn về tình trạng bệnh và lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp nhất, anh nên trực tiếp tới bệnh viện của chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *