CHỮA HÔI NÁCH MẤT BAO NHIÊU TIỀN

Chào chuyên mục tư vấn  – bệnh viện quốc tế Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ chữa hôi nách vĩnh viễn rất tốt. Tôi muốn đến bệnh viện để chữa nhưng không biết BV Thu Cúc chữa triệt để bệnh hôi nách bằng phương pháp nào? chữa hôi nách mất bao nhiêu tiền? Xin chuyên mục giải đáp giúp thắc mắc này. Xin cảm ơn!

Thúy Ngà – Hà Nội

Chào chị Thúy Ngà, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Chị Ngà thân mến, chữa hôi nách như thế nào và chữa hôi nách mất bao nhiêu tiền cũng là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân hôi nách.

Hiện tại BV Thu Cúc đang áp dụng 2 phương pháp đặc trị hôi nách. Đó là, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách và hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ VASER LIPO độc quyền.

Bác sỹ BV Thu Cúc điều trị hôi nách cho khách hàng bằng công nghệ vaser lipo

Bác sỹ BV Thu Cúc điều trị hôi nách cho khách hàng bằng công nghệ vaser lipo

Để trả lời cho câu hỏi chữa hôi nách mất bao nhiều tiền và giúp chị hiểu rõ hơn, chúng tôi xin giới thiệu với chị cụ thể 2 phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả tại BV Thu Cúc

Đối với phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách thì chi phí cho một lần điều trị là từ 10 đến 12 triệu đồng. Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách sẽ triệt tiêu hoàn toàn màng nhầy (nguyên nhân gây hôi nách) để trị hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những người bị bệnh hôi nách năng, có tuyến mồ hôi dày và sâu.

Phương pháp thứ hai là hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ VASER LIPO. Đây là phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật, không gây đau, không để lại sẹo rất an toàn cho người được điều trị. Chỉ 1 lần điều trị đã có thể cho hiệu quả tới trên 90% và duy trì ổn định lâu dài. Chi phí cho một lần điều trị hôi nách bằng VASER LIPO 8 triệu đồng.

Tuy nhiên, để biết rõ hơn về tình trạng bệnh và lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp thì chị nên trực tiếp đến bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuyê – Tây Hồ -HN để được các bác sỹ của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc liên hệ tới số hotline: 0964.080.999 – 1900.5588.96 để được giải đáp thắc mắc và đặt lịch thăm khám nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chúc chị luôn khỏe đẹp và hạnh phúc!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *