Chữa hôi nách giá bao nhiêu

Chào bác sĩ!

Cơ thể cháu bị “nặng mùi” cũng khá lâu rồi mà không làm cách nào chữa được. Cháu luôn giữ vệ sinh cơ thể rất sạch sẽ nhưng không hiểu sao mùi hôi cứ bám theo khiến cháu rất xấu hổ. Cháu được biết Thu Cúc có dịch vụ giúp khắc phục triệt để mùi hôi có đúng không ạ? Bác sĩ cho cháu hỏi dịch vụ chữa hôi nách giá bao nhiêu và làm thế nào để cháu hết mùi cơ thể được ạ? Mong bác sĩ giải thích giúp.

Hồng Anh (honganh…@gmail.com)

Trả lời:

Hồng Anh thân mến, chúng tôi rất hiểu những cảm xúc mà bạn phải trải qua. Hôi nách là một chướng ngại gây ra rất nhiều cản trở và khiến “khổ chủ” luôn trong tình trạng thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Nguyên nhân của mùi hôi là do tuyến bài tiết nằm sâu trong nách hoạt động quá mạnh vì vậy những phương pháp như dùng lăn khử mũi, tắm rửa vệ sinh không mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Chữa hôi nách giá bao nhiêu?

Loại bỏ mùi cơ thể giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Tại Thu Cúc, có 3 biện pháp trị hôi nách đang được sử dụng là tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi và hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo.

– Với phương pháp tiêm botox, các bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị và tiến hành tiêm botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả lên đến 95% tuy nhiên lại không duy trì được hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, khách hàng phải quay lại hàng năm theo lịch hẹn để tiêm lại.

– Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi: bác sĩ sẽ xác định và tiến hành cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả cực kì lâu dài với chỉ một lần điều trị.

Chữa hôi nách giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

– Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo: đây là công nghệ độc quyền của Thu Cúc mang lại hiệu quả tối đa và an toàn. Bác sĩ dùng thiết bị vaser lipo có kèm camera để xác định và hút chân tuyến mồ hôi mà không gây ảnh hưởng đến xung quanh.

Chi phí trị hôi nách bằng tiêm botox là  10 triệu, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là 12 triệu và hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo là 8 triệu. Đây là mức chi phí tối ưu cho hiệu quả tối ưu và an toàn nhất.

Để đặt lịch và biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline 0964 080 999 nhé!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *