CHỮA HÔI NÁCH BẰNG MUỐI

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Em là Mai Anh,20 tuổi, em là sinh viên của một trường đại học tại Hà Nội. Em bị hôi nách đi truyền(cả bố và mẹ em đều bị hôi nách). Bệnh này khiến em thấy rất tự ti và khó hòa nhập với bạn bè trong các hoạt động tập thể. Em có tâm sự với cô bạn thân cùng lớp và được bạn ấy mách cho cách chữa hôi nách bằng muối. Nhưng em phân vân không biết liệu có thể chữa hôi nách bằng muối được không và chữa hôi nách bằng muối có hiệu quả không? nếu có thì phải bao lâu mới có hiệu quả? Xin chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

( Mai Anh – Hà Nội)

Chào bạn Mai Anh!

Mai Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

muối chỉ có thể giúp bạn sát trùng, khử khuẩn và ngăn mùi tạm thời chứ không trị dứt điểm bệnh hôi nách

muối chỉ có thể giúp bạn sát trùng, khử khuẩn và ngăn mùi tạm thời chứ không trị dứt điểm bệnh hôi nách

Muối lâu nay vẫn được biết đến là một loại gia vị phổ biến trong căn bếp của các gia đình Việt. Trong y học cổ truyền, muối cũng được vận dụng như một vị thuốc dùng để sát khuẩn, sát trùng cho vết thương về chữa một số bệnh đau nhức cơ bản.

Dựa vào đặc tính sát trùng, khử khuẩn này mà người ta cũng có thể dùng muối để chữa bệnh hôi nách. Chữa hôi nách bằng muối thực chất là lợi dụng đặc tính của muối để loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt da và hạn chế sự xâm nhập, phân hủy mồ hôi của vi khuẩn để giảm mùi hôi nách.

Chữa hôi nách bằng muối cũng như chữa hôi nách bằng các phương pháp thiên nhiên khác, chúng đều cần có quá trình và thời gian tác động lâu dài để tạo được hiệu quả. Tuy nhiên, chữa hôi nách bằng muối chỉ có thể áp dụng cho các trường hợp hôi nách nhẹ và cũng chỉ có tác dụng tạm thời chứ không xử lí triệt để nguyên nhân gây hôi nách.

Để điều trị hiệu quả hôi nách, hiện nay, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đang áp dụng rất thành công phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ vaser lipo độc quyền của Mỹ.

Đây là công nghệ điều trị hôi nách không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và tránh xâm lấn tối đa, cho hiệu quả tối ưu và thời gian duy trì lâu dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch thăm khám, tư vấn miễn phí với chuyên gia của chúng tôi bạn vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *