Tìm hiểu về trẻ hóa da

Ai cũng mong muốn mình trẻ mãi không già, đó là ước mơ ngàn đời của loài người, và đó cũng là ước mơ vô cùng chính đáng. Ngày nay, với sự phát triển của khoa  học, đặc biệt là công nghệ trẻ hóa da, ước mơ đó đang dần trở thành sự thật. 

Có rất nhiều phương pháp làm trẻ hóa da đang có mặt trên “thị trường” làm đẹp, như: sử dụng dược – mỹ phẩm, tiêm các chất làm đầy, botunilum toxin, công nghệ laser/ánh sáng, phẫu thuật thẩm mỹ….Các biện pháp Y khoa thẩm mỹ có thể làm trẻ hóa da mặt, xử lý từng triệu chứng gây già nua diện mạo như kỹ thuật Laser, RF, PRP, tiểu phẫu luốn chỉ nâng mặt, cho đến đại phẫu nâng mặt toàn diện

trẻ hóa da

Phương pháp làm trẻ hóa da mặt và diện mạo phổ biến nhẹ nhàng nhất hiện nay là sử dụng công nghệ RF giúp trẻ hóa một cách tự nhiên, nhẹ nhàng và người được điều trị không phải chịu đựng sự khó chịu đau đớn của phẫu thuật hay đốt nóng của Laser.

Ngoài ra, phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage cũng được nhiều người sử dụng nhờ khả năng làm đẹp ở nhiều vùng da. Nhờ công nghệ sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF đi sâu tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô. Khi đó, nhiệt sinh ra sẽ tách các phân tử nước trong các collagen của da, làm cấu trúc collagen biến đổi và co lại, đồng thời kích thích việc tạo collagen mới. Nhờ đó, Thermage có thể làm da săn chắc đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với phương châm an toàn là trên hết, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những phương pháp trẻ hóa da hiện đại nhất, phù hợp với từng loại da và mang lại kết quả như ý cho quý khách hàng, Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt

trẻ hóa da - 4

trẻ hóa da tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.