Sự thật về trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Tôi năm nay 33 tuổi, là phụ nữ nhưng không may mắn sở hữu làn da không được trẳng trẻo lắm. Tôi có tìm hiểu trên thị trường có biết nhiều phương pháp trẻ hóa da như phương pháp tế bào gốc nhưng cũng nghe nhiều người bàn tán về sự thật về trẻ hóa da bằng tế bào gốc nên có hơi e ngại. Mong bác sỹ tư vấn cho tôi về phương pháp trẻ hóa da hiệu quả. Tôi cảm ơn.

( Thu Hương, 33 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) 

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

sự thật về trẻ hóa da bằng tế bào gốc

sự thật về trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa, nó có đặc tính là phát triển thành các dạng tế bào khác nhau. Trong cơ thể, tế bào gốc làm việc như một hệ thống sửa chữa, tái tạo các tế bào chuyên biệt để thay thế, bổ sung cho các tế bào già cỗi hoặc bị tổn thương. Dựa trên nguyên lý này, công nghệ tế bào gốc tìm kiếm các nguồn khác nhau như từ gốc phôi, gốc thai, màng dây rốn, máu cuống rốn, rau thai… Các tế bào này được nhân rộng và tác động một cách khoa học để có thể tạo nên các sản phẩm với mục đích chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, theo đại diện Bộ Y tế, việc sử dụng sản phẩm tế bào gốc tại nước ta vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu, đôi khi gây ra những biến chứng. Bên cạnh phương pháp tế bào gốc, ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến những phương pháp trẻ hóa da tiên tiến nhất và đảm bảo an toàn nhất. Đó là trẻ hóa da bằng Thermage. Thermage là công nghệ làm săn chắc da, xóa nhăn, tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, dùng sóng RFđơn cực (tần số Radio), năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da nhưng không làm tổn thương lớp da bên trên do sử dụng loại đầu phát sáng Thermage Tip đặc chế công nghệ cao.  Chỉ một lần trị liệu kéo dài từ 20 đến 90 phút, công nghệ này giúp cho da mặt kích thích sản sinh collagen mới một cách tự nhiên. Sau khi điều trị, Thermage tiếp tục tác động nâng cơ mặt và săn chắc da và cho kết quả tốt từ 4 đến 6 tháng sau đóTiến trình điều trị Thermage mang lại nhiều tính ưu việt hơn so với các phương pháp điều trị không xâm lấn khác. Không giống như các phương pháp điều trị bằng hệ thống ánh sáng, hệ thống Thermage có thể điều trị trên bất cứ dạng da hay sắc tố nào. Với những đầu tip điều trị khác nhau giúp bác sĩ điều trị hợp với nhu cầu của từng người.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.