Tạo hình thái dương ở đâu ?

Thưa bác sỹ! Khuôn mặt hiện tại khiến tôi khá phiền lòng bởi 2 thái dương bị lép, kéo 2 gò má lộ rõ. Dù khi cân nặng của tôi ở mức ổn định, vóc dáng không gầy nhưng điểm yếu này luôn khiến tôi trở nên khắc khổ, thiếu sức sống. Tôi nghe nói có phương pháp tạo hình thẩm mỹ thái dương có thể khắc phục được tình trạng này. Vậy xin hỏi tại Hà Nội, tôi có thể thực hiện tạo hình thái dương ở đâu ? Tôi xin cảm ơn!

(Minh Châu – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Minh Châu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương. Đối với câu hỏi tạo hình thái dương ở đâu ? của bạn, chúng tôi xin giải đáp và cung cấp thêm những thông tin bổ ích về dịch vụ này như sau:

Thẩm mỹ tạo hình thái dương là 1 phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn mới, mục đích nhằm khắc phục hạn chế lõm, hép, hoặc vát sâu ở thái dương, khiến khuôn mặt trở nên trẻ trung, cân đối hơn. Thái dương là 1 vị trí nằm ở nửa trên khuôn mặt, lại gần với trung tâm thần kinh não bộ, do đó tiến hành thẩm mỹ vùng này cần hết sức khéo léo chuẩn xác.

Tạo hình thái dương ở đâu ?

Tư vấn tạo hình thái dương tại Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong những tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ, với hệ thống dịch vụ đa dạng, phong phú, và chất lượng, an toàn luôn được chú trọng đồng bộ. Đối với dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương, chúng tôi đã triển khai 3 loại hình dưới đây nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng:

– Tiêm chất làm đầy: Sử dụng các chất làm đầy được cấp phép sử dụng trong thẩm mỹ như Aquamid, Juvederm, Restylane tiêm trực tiếp vào vùng thái dương. Phương pháp này không đau, không viêm nhiễm biến chứng.

– Cấy mỡ thái dương: Hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương. Phương pháp này không đau, cho vùng thái dương mềm mại tự nhiên.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn bằng silicon an toàn: Tại điểm chân tóc, bác sỹ tạo 1 đường rạch nhỏ rồi bóc tách xuống phía dưới với diện tích vừa đủ với kích thước của chất liệu độn. Sau khi đặt chất độn này vào đúng vị trí, bác sỹ sẽ cân chỉnh 2 bên. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Khách hàng được gây tê trong quá trình thực hiện nên không đau đớn.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng biệt song đều cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn. Để biết được phương pháp nào phù hợp nhất với mình xin mời bạn tới Bệnh viện Thu Cúc để được miễn phí thăm khám, tư vấn:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *