Sửa thái dương

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Sau khi bị tai nạn, khuôn mặt cháu bị biến dạng với 1 bên thái dương bị lép sâu. Hiện nay, sức khỏe cháu đã bình phục, cháu xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nào để chỉnh sửa thái dương mà không gây nguy hại cho sức khỏe, không gây đau đớn không ? Cháu xin cảm ơn!

(Mai Trang – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Mai Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về các phương pháp chỉnh sửa thái dương. Để giải đáp cho câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin bổ ích về dịch vụ sửa thái dương tại Thu Cúc như sau:

Sửa thái dương – hay còn gọi là thẩm mỹ tạo hình thái dương – là giải pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục những hạn chế thẩm mỹ ở vùng thái dương như hõm, lép thiếu cân đối do bẩm sinh hoặc tai nạn không mong muốn. Tạo hình thẩm mỹ thái dương khiến cho khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.

Sửa thái dương

Thẩm mỹ tạo hình thái dương cho khuôn mặt cân đối tự nhiên.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, sau khi thăm khám trực tiếp, bác sỹ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương phù hợp nhất dưới đây:

– Sử dụng chất làm đầy: Aquamid, Juvederm, Restylane tiêm trực tiếp vào vùng thái dương với liều lượng phù hợp nhất, cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời, an toàn và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Cấy mỡ thái dương: Hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương, cho vùng thái dương cảm giác mềm mại tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Bác sỹ gọt dũa chất liệu độn silicon đến kích thước phù hợp, sau đó tạo 1 đường rạch nhỏ từ điểm chân tóc rồi bóc tách xuống phía dưới. Tiêp đó, đưa chất liệu độn vào vị trí chính xác, cân chỉnh cho thật hài hòa giữa 2 bên. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần duy nhất cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng song đều đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ, độ an toàn, không đau đớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *