Sửa thái dương không đau

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Nhiều lần em muốn đi sửa lại vùng thái dương bị hõm, lép mà nghĩ đến đau đớn là lại sợ không dám thực hiện. Xin hỏi bác sỹ có phương pháp nào giúp sửa thái dương không đau ? Em xin cảm ơn!

(Minh Thủy – Hồng Hà – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào chị Minh Thủy,

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: Phương pháp nào sửa thái dương không đau ? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước hết, chúng tôi hết sức chia sẻ với nỗi lo lắng, sợ hãi của bạn, bởi đó là tâm lý chung mà rất nhiều khách hàng đã tâm sự với Bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên, cũng chính những khách hàng này khẳng định, thẩm mỹ nói chung và tạo hình thẩm mỹ thái dương không hề đau đớn như họ vẫn tự thổi phồng và lầm tưởng.

Sửa thái dương không đau

Sửa thái dươngtại Thu Cúc an toàn, hiệu quả, không đau.

Thật vậy, mặc dù thẩm mỹ thái dương là một phương pháp tác động trực tiếp lên vùng nửa trên của khuôn mặt, song bản chất của các phương pháp này, cũng như tay nghề của bác sỹ đều hạn chế tối đa khả năng gây đau đớn, nguy hại cho khách hàng. Cụ thể, với phương pháp tiêm chất làm đầy, việc thực hiện chỉ thông qua 1 vài mũi tiêm Aquamid, Restylane hoặc Juvederm mà không hề sử dụng tới các dụng cụ phẫu thuật. Cấy mỡ thái dương thì có can thiệp thêm ở một phần khác trên cơ thể do quá trình hút mỡ, nhưng điểm chích để hút và cấy rất nhỏ, lại được gây tê cục bộ nên khách hàng không hề cảm thấy đau đớn. Tương tự, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tạo hình thái dương diễn ra nhanh gọn, và cũng được gây tê trong toàn quá trình thực hiện, nên sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Do đó, thực hiện tạo hình thẩm mỹ thái dương tại Thu Cúc là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho nhan sắc và sức khỏe. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ ra về trong niềm vui hân hoan, cùng khuôn mặt cân đối, hài hòa không tỳ vết, mọi lo lắng về an toàn hay nỗi đau đớn sẽ được xua tan, chỉ còn lại sự hài lòng, tự tin.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *