Sửa thái dương an toàn

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Tôi có tham khảo và được biết hiện nay Bệnh viện Thu Cúc có nhiều phương pháp thẩm mỹ sửa thái dương. Vậy xin hỏi đâu là phương pháp sửa thái dương an toàn ? Tôi xin cảm ơn!

(Minh Ánh – Hoàng Mai – Hà Nội)

Xin chào chị Minh Ánh!

Chúng tôi đã nhận được thư của chị gửi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: Đâu là phương pháp sửa thái dương an toàn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi này bằng việc cung cấp những thông tin bổ ích về các phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Thu Cúc như sau:

Thẩm mỹ tạo hình thái dương là phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện, khôi phục độ đầy đặn của vùng thái dương vốn hõm, lép, vát chéo sâu. Từ đó, khiến khuôn mặt trở nên trẻ trung, cân đối, hoàn hảo hơn.

Sửa thái dương an toàn

Sửa thái dương tại Thu Cúc an toàn, không biến chứng.

Thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm 3 phương pháp: Tiêm chất làm đầy, Cấy mỡ thái dương và Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương. Cả 3 phương pháp không chỉ đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ, mà hơn cả còn hết sức an toàn. Điều này được thể hiện ở các yếu tố:

– Quy trình thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng được miễn phí thăm khám, kiểm tra tiền phẫu để loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định, và được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu ân cần, chuyên nghiệp.

– Chất, vật liệu dùng trong tạo hình thẩm mỹ đã được FDA Hòa Kỳ kiểm định, cũng như được Bộ Y tế kiểm tra, cấp phép sử dụng rộng rãi, thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng.

– Trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu đồng bộ, thiết bị y tế được khủ trùng, hỗ trợ tối ưu cho bác sỹ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc từ lâu đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với kinh nghiệm suốt 20 năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Hà thành. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc cho nhan sắc, sức khỏe là sự thông thái, sáng suốt của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *