Ở đâu tạo hình thái dương không đau ?

Kính thưa bác sỹ! Rất nhiều lần tôi có ý định đi thực hiện thẩm mỹ tạo hình thái dương, nhưng lại sợ bị đau, mà nhất là vùng thái dương lại nhiều dây thần kinh nên tôi cũng hơi e ngại. Xin hỏi bác sỹ ở đâu tạo hình thái dương không đau ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sỹ! Tôi xin cảm ơn!

(Huyền Trang – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Huyền Trang!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về câu hỏi ở đâu tạo hình thái dương không đau ? Để giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin bổ ích về dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương như sau:

Không chỉ riêng đối với dịch vụ thẩm mỹ vùng thái dương, tất cả khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ nào cũng lo lắng một phần bởi sợ gặp phải cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ, không những chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ, độ an toàn, mà hơn cả còn đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái trong quá trình thực hiện.

Ở đâu tạo hình thái dương không đau ?

Tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc không đau, hiệu quả cao.

Cụ thể, trong tạo hình thẩm mỹ thái dương, với 3 phương pháp sau đây, khách hàng sẽ không còn cảm thấy sợ hãi về cảm giác đau đớn:

– Tiêm chất làm đầy Aquamid, Restylane, Juvederm, cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời. Thực hiện nhanh chóng, không đau buốt hay căng cứng khó chịu.

– Cấy mỡ thái dương: Hút mỡ thừa tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm và cấy lại lên vùng thái dương thông qua 1 dụng cụ chuyên dụng đặc biệt. Điểm cấy và hút siêu nhỏ (dưới 0.5cm) và được gây tê, nên sẽ không hề gây đau nhức.

– Phẫu thuật tạo hình thái dương sử dụng chất liệu độn bằng silicon. Từ điểm chân tóc, bác sỹ khéo tạo 1 đường rạch nhỏ để bóc tách nhẹ nhàng xuống dưới, rồi đưa chất liệu độn vào bên trong. Thao tác của bác sỹ khéo léo và chuẩn xác, đồng thời điểm phẫu thuật được gây tê nên sẽ không hề đau đớn, không khó chịu. Thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục nhanh không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt.

Tạo hình thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc là 1 dịch vụ đã và đang thu hút được rất nhiều khách hàng, cũng như những ý kiến đánh giá cao từ phía chuyên môn. Trải nghiệm một trong những phương pháp ở trên, bạn sẽ có được vùng thái dương căng phẳng, đầy đặn mà an toàn tuyệt đối, mà không lo tới cảm giác đau đớn. Đó cũng chính là cam kết đến từ Bệnh viện Thu Cúc – một địa chỉ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm suốt 18 năm qua đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *