Ở đâu tạo hình thái dương đẹp ?

Thưa bác sỹ ! Khuôn mặt tôi sẽ ưa nhìn hơn, nếu như 2 bên thái dương không bị lõm, hóp, làm cho vùng trán bị thu hẹp, lưỡng quyền nhô cao. Khuôn mặt vì thế trở nên thiếu đi sự nữ tính. Tôi được nghe đến dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương nhưng không biết ở đâu tạo hình thái dương đẹp ? Rất mong nhận được tư vấn chân thành của bác sỹ. Tôi xin cảm ơn!

(Thùy Dương – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào bạn Thùy Dương!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về để được giải đáp câu hỏi ở đâu tạo hình thái dương đẹp ? Xin được trả lời câu hỏi này, và cung cấp thêm những thông tin bổ ích về dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc như sau:

Thẩm mỹ tạo hình thái dương là một dạng thẩm mỹ đặc biệt, bao gồm nhiều phương pháp đa dạng, có mục đích cải thiện phần thái dương hõm, lép trở nên căng đều, đầy đặn hơn, để khuôn mặt thanh tú, phúc hậu, trẻ trung hơn.

Ở đâu tạo hình thái dương đẹp ?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng thành công dịch vụ tạo hình thẩm mỹ thái dương.

Thẩm mỹ tạo hình thái dương là 1 phương pháp thẩm mỹ tương đối mới mẻ, mà Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít những địa chỉ đã và đang ứng dụng thành công dịch vụ này, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng cũng như những nhận xét, đánh giá cao từ phía chuyên môn.

Theo đó, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang triển khai 3 loại hình thẩm mỹ tạo hình thái dương, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng. Đó là:

– Tiêm chất làm đầy: Sử dụng các chất làm đầy an toàn trong thẩm mỹ như Aquamid, Juvederm, Restylane tiêm trực tiếp vào vùng thái dương. Phương pháp này cho hiệu quả tức thì mà không viêm nhiễm biến chứng, không đau đớn.

– Cấy mỡ thái dương: Hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương bằng dụng cụ cấy – hút chuyên dụng. Chất liệu mỡ tự thân cho vùng thái dương mềm mại tự nhiên và cũng không lộ sẹo thẩm mỹ.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Là phương pháp đưa chất liệu độn bằng silicon vào vùng thái dương. Chất độn silicon an toàn, thân thiện đã được cấp phép sử dụng trong thẩm mỹ, có độ bền cao và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Tùy theo kết quả thăm khám trực tiếp, bác sỹ sẽ miễn phí tư vấn cho khách hàng phương pháp thực hiện hiệu quả, an toàn nhất. Vùng thái dương sau thực hiện có sự đầy đặn cân đối tự nhiên, cho khuôn mặt hoàn hảo đẹp không tỳ vết. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc cho nhan sắc của mình, bạn sẽ yên tâm trải nghiệm, và chờ đón 1 kết quả hơn cả mong đợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *