Ở đâu tạo hình thái dương chất lượng ?

Thưa bác sỹ! Khi còn nhỏ tôi không may mắn gặp phải 1 tai nạn nguy hiểm. Dù không đe dọa tới tính mạng, nhưng tai nạn ấy đã khiến vùng thái dương của tôi không còn căng phẳng, đầy đặn như trước, mà trở nên hõm lại. Tôi rất xấu hổ và thường xuyên phải dùng mũ, khăn để che đi. Gần đây, tôi được biết đến dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương, song vẫn chưa chọn được cơ sở thẩm mỹ để thực hiện. Tôi muốn hỏi bác sỹ ở đâu tạo hình thái dương chất lượng ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sỹ! Tôi xin cảm ơn!

(Hồng Linh – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Hồng Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương. Đối với câu hỏi ở đâu tạo hình thái dương chất lượng ? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp và cung cấp thêm những thông tin bổ ích về dịch vụ này như sau:

Tạo hình thái dương là phương pháp thẩm mỹ nhằm tái tạo độ đầy đặn của vùng thái dương vốn hõm lép, thiếu bằng phẳng bởi nguyên nhân bẩm sinh hay tai nạn.

Ở đâu tạo hình thái dương chất lượng ?

Bệnh viện Thu Cúc tạo hình thái dương đẹp tự nhiên, an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Hà thành, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã cập nhật và ứng dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất. Đó là:

– Tiêm chất làm đầy Aquamid, Juvederm, Restylane vào vùng thái dương. Với cơ chế làm đầy thể tích tại vùng điều trị trong nháy mắt, phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời mà không lộ sẹo, không đau đớn hay viêm nhiễm biến chứng.

– Cấy mỡ thái dương: Hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương. Chất liệu mỡ tự thân cho hiệu ứng mềm mại tự nhiên tại vùng thái dương và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Tạo 1 đường rạch nhỏ từ chân tóc rồi bóc tách xuống phía dưới để đưa chất liệu độn bằng silicon vào đúng vị trí. Chất silicon cứng đã được gọt dũa cho đạt tới kích thước phù hợp, và đã được kiểm chứng an toàn cho cơ thể. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, song đều được thực hiện theo quy chuẩn khoa học của Bộ Y tế, và chất liệu dùng trong thẩm mỹ thái dương đã được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng trong thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *