Chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Một tai nạn lúc còn nhỏ không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của em gái tôi, nhưng lại làm cho khuôn mặt nó không được nguyên vẹn với vùng thái dương bị hõm lại. Được biết đến Bệnh viện Thu Cúc là một thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ, lại đang ứng dụng dịch vụ chỉnh hình thái dương. Xin hỏi bác sỹ chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc bao gồm những phương pháp nào ? Hiệu quả ra sao ? Tôi xin cảm ơn!

(Minh Tuấn – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Minh Tuấn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc bao gồm những phương pháp nào. Xin được cung cấp những thông tin bổ ích về dịch vụ này, cũng như trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tạo hình thẩm mỹ thái dương là phương pháp cải thiện các tình trạng hõm lép, thiếu thẩm mỹ ở vùng thái dương do bẩm sinh hoặc tai nạn. Vùng thái dương là một bộ phận nhạy cảm bởi gần với cơ quan thần kinh trung ương, do đó nếu không được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ đủ điều kiện, không những không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, mà còn có thể gây ra nguy hại cho sức khỏe.

Chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc

Tư vấn chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc

Đến với Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện chỉnh hình thái dương là một lựa chọn sáng suốt, bởi Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời, đây cũng là mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao với tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện Thu Cúc dày dạn gắn bó trong ngành chăm sóc sắc đẹp với chị em Hà thành suốt 18 năm qua, và sở hữu những lợi thế vượt trội về đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cũng như trang thiết bị hiện đại tiện nghi, bề thế, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Trong dịch vụ chỉnh hình thái dương, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 phương pháp: Tiêm chất làm đầy, Cấy mỡ thái dương và Phẫu thuật tạo hình thái dương. Để biết được phương pháp nào phù hợp nhất, bạn nên đưa em gái tới Thu Cúc để trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *