Chỉnh hình thái dương tại Hà Nội

Thưa bác sỹ! Do di truyền nên vùng thái dương của em từ nhỏ đã bị hõm sâu. Khuôn mặt em vì thế mà cũng kém cân đối. Em được biết trên thế giới đã có những công nghệ chỉnh hình cho vùng thái dương. Xin được bác sỹ cung cấp giúp em địa chỉ chỉnh hình thái dương tại Hà Nội, em xin cảm ơn!

(Hồng Châu – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Hồng Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Ban tư vấn để được cung cấp địa chỉ hỉnh hình thái dương tại Hà Nội. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi này và cung cấp thêm các thông tin bổ ích về dịch vụ chỉnh hình thái dương như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại giờ đây đã cho ra đời nhiều công nghệ thẩm mỹ hiệu quả, đáp ứng được cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt trong đó phải kể tới chỉnh hình thái dương, là một phương pháp nhằm khắc phục những hạn chế của vùng này, như hõm, lép, vát chéo thiếu cân đối. Chỉnh hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm nhiều phương pháp khác nhau như Tiêm chất làm đầy, Cấy mỡ thái dương hay Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương. Tùy theo nhu cầu thực tế qua quá trình thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

Chỉnh hình thái dương tại Hà Nội

Phẫu thuật chỉnh hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thực hiện chỉnh hình thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Vùng thái dương đầy đặn, cân đối một cách tự nhiên mà không tỳ vết, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên xinh đẹp, hoàn hảo mà không lo đến những viêm nhiễm, biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc là mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao với tiêu chuẩn quốc tế, cũng là nơi đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đầy đủ các yếu tố, từ quy trình khoa học, trang thiết bị hiện đại tiện nghi, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *