Bệnh viện nào tạo hình thái dương tại Hà Nội ?

Thưa bác sỹ ! Khuôn mặt của tôi rất thiếu cân đối, mà nguyên nhân chủ yếu là do vùng thái dương hõm lép, khắc khổ ở nửa trên khuôn mặt. Tôi tham khảo trên các diễn đàn và được biết hiện nay có công nghệ thẩm mỹ tạo hình thái dương. Xin hỏi bác sỹ Bệnh viện nào tạo hình thái dương tại Hà Nội ? Hiệu quả và độ an toàn ra sao ? Tôi xin cảm ơn!

(Hà Trang – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Hà Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: Bệnh viện nào tạo hình thái dương tại Hà Nội ? Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này cùng với những thông tin bổ ích về dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương như sau:

Nằm ở nửa trên khuôn mặt với 2 bên đối xứng, vùng thái dương tưởng chừng không ảnh hưởng tới diện mạo, song lại đem đến nhũng rắc rối không nhỏ về mặt thẩm mỹ. Dễ nhận thấy sự thiếu cân đối, hài hòa ở khuôn mặt có vùng thái dương lõm, hóp hoặc vát chéo, vô tình làm vùng thái bị ngắn lại theo chiều ngang, thậm chí còn kéo cao và làm lộ gò má. Nguyên nhân trực tiếp dẫn tới hiện tượng này là do cấu trúc xương mặt ở vùng thái dương thiếu hoàn hảo. Để khắc phục tình trạng này, giờ đây không còn là quá khó khăn với công nghệ thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc – Bệnh viện Thẩm mỹ số 1 Hà thành.

Bệnh viện nào tạo hình thái dương tại Hà Nội ?

Tư vấn tạo hình thẩm mỹ thái dương tại Thu Cúc.

Là một dịch vụ thẩm mỹ tương đối mới mẻ, nhưng lại là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng, nên thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc là sự nghiên cứu, ứng dụng nghiêm túc của các chuyên gia thẩm mỹ. Với việc ứng dụng 3 loại hình: Tiêm chất làm đầy, Cấy mỡ thái dương và Phẫu thuật tạo hình thái dương sử dụng chất liệu độn silicon, Bệnh viện Thu Cúc đã đem lại niềm vui, sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng song đều khắc phục tối đa tình trạng hõm, lép xấu xí nơi vùng thái dương. Để biết được phương pháp thực sự phù hợp và hiệu quả nhất, khách hàng sẽ được miễn phí thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ có gu thẩm mỹ tinh tế, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hện phẫu thuật thẩm mỹ. Là mô hình Bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong không gian sang trọng, hiện đại cùng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *