Bệnh viện nào tạo hình thái dương đẹp ?

Thưa bác sỹ! Tôi mới 25 tuổi, nhưng khuôn mặt đã già hơn tuổi rất nhiều, mà nguyên nhân chủ yếu đến từ 2 bên thái dương vát chéo, kéo 2 gò má lộ rõ, còn vùng trán thì hẹp lại. Dù mỗi lần đi ra ngoài, tôi đều trang điểm và dùng phụ kiện để khắc phục, nhưng điều này cũng không làm tôi cảm thấy hài lòng. Tôi được biết hiện nay có phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương nhưng không biết Bệnh viện nào tạo hình thái dương đẹp ? Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ này nhưng không biết chất lượng ra sao?

(Hiền Anh – Hoàng Mai – Hà Nội)

Xin chào chị Hiền Anh!

Chúng tôi đã nhận được thưa của chị gửi về với băn khoăn: bệnh viện nào tạo hình thái dương đẹp ? Để chị có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin như sau:

Khi khuôn mặt kém đầy đặn, nhất là vùng thái dương bị hõm, lép, dẫn tới trán bị co hẹp và gò má kéo cao, thường không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt, mà hơn cả còn liên quan tới vấn đề tướng số học, báo hiệu cuộc sống vất vả, khắc khổ kém phú quý của khổ chủ. Do đó, đến với Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện thẩm mỹ tạo hình thái dương, bên cạnh nhu cầu thẩm mỹ, cũng có không ít khách hàng coi đó là một phương pháp cải thiện tâm lý và số mệnh.

Bệnh viện nào tạo hình thái dương đẹp ?

Tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã cập nhật và ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ tạo hình thái dương an toàn, cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Cụ thể:

– Tiêm chất làm đầy Aquamid, Juvederm, Restylane trực tiếp vào vùng thái dương để làm đầy thể tích tại vùng này trong nháy mắt. Kế hợp với thao tác cân chỉnh tạo hình khéo léo chuẩn xác của bác sỹ, phương pháp này sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời và không đau đớn.

– Cấy mỡ thái dương: Là phương pháp hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương, cho vùng thái dương cảm giác mềm mại tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Tạo 1 đường rạch nhỏ ở chân tóc rồi bóc tách xuống phía dưới tạo khoang đặt chất liệu, sau đó đưa vào vị trí chính xác, cân chỉnh cho thật hài hòa giữa 2 bên. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần duy nhất cho hiệu quả thẩm mỹ. Chất liệu silicon định hình cao, đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Ba phương pháp có những ưu điểm riêng, nhưng dưới tay nghề chuyên môn dày dạn của các bác sỹ Thu Cúc sẽ đáp ứng tối ưu hiệu quả thẩm mỹ, cho bạn khuôn mặt hoàn hảo không tỳ vết từ mọi góc độ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *