Bệnh viện nào tạo hình thái dương chất lượng ?

Bác sỹ thân mến! Nhiều người thường bảo tướng mặt tôi thiếu phú quý vì vùng thái dương hõm, lép hai bên nửa trên đầu. Bản thân tôi cũng nhận thấy vì điều này mà khuôn mặt tôi rất già so với tuổi. Tôi được biết hiện nay có phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương, nhưng tôi chưa lựa chọn được địa chỉ thực sự uy tín để thực hiện. Xin hỏi bác sỹ Bệnh viện nào tạo hình thái dương chất lượng ? Tôi xin cảm ơn!

(Thái Hạnh – Thanh Xuân – Hà Nội)

Xin chào chị Thái Hạnh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương. Đối với câu hỏi: Bệnh viện nào tạo hình thái dương chất lượng ? của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo hình thẩm mỹ thái dương là phương pháp làm đầy các phần hõm, lép, vát quá độ tại khu vực thái dương, làm cho khuôn mặt trở nên đầy đặn, hoàn hảo hơn theo đúng nghĩa “khuôn trăng”. Hiện tượng vùng thái dương thiếu thẩm mỹ như trên có thể gặp tại rất nhiều khuôn mặt.

Bệnh viện nào tạo hình thái dương chất lượng ?

Tạo hình thái dương tại Thu Cúc hiệu quả, an toàn chất lượng cao.

Dịch vụ tạo hình thẩm mỹ thái dương tại Thu Cúc cung cấp các đa dạng giải pháp khắc phục hoàn hảo như sau:

– Tiêm chất làm đầy: Sử dụng các chất Aquamid, Restylane hay Juvederm tiêm trực tiếp vào vùng thái dương để làm đầy thể tích một cách nhanh chóng. Phương pháp này an toàn, không đau, không để lại sẹo, và các chất này đã được cấp phép sử dụng.

– Cấy mỡ thái dương: Hút mỡ tự thân, lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc rồi cấy lại vào vùng thái dương, giúp vùng này có độ đầy đặn và mềm mại tự nhiên không chút tỳ vết.

– Phẫu thuật tạo hình thái dương: Tạo 1 điểm rạch nhỏ sát chân tóc để bóc tách dần xuống dưới, tạo khoang chứa chất liệu độn. Sử dụng chất liệu độn bằng silicon có kích cỡ phù hợp, đưa vào trong khoang này rồi khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ. Silicon có độ bền cao nên chỉ cần thực hiện 1 lần  đồng thời an toàn tối đa.

Bệnh viện Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hà thành, với gần 20 năm kinh nghiệm gắn bó với hàng vạn khách hàng nơi đây. Bệnh viện Thu Cúc sở hữu những lợi thế vượt trội về đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại đồng bộ, quy trình thực hiện theo quy chuẩn khoa học an toàn của Bộ Y tế, đáp ứng tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc cho nhan sắc và sức khỏe là lựa chọn sáng suốt của những khách hàng thông thái.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *