Bệnh viện nào tạo hình thái dương an toàn ?

Qua báo đài, tôi biết rằng nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện để không bị biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Hiện nay tôi đang có nhu cầu thực hiện tạo hình thái dương, nhưng vẫn còn hết sức cân nhắc bởi chưa tìm hiểu được Bệnh viện nào tạo hình thái dương an toàn. Gần đây tôi thấy Thu Cúc được nhắc đến rất nhiều trên báo chí, không biết tiêu chuẩn an toàn ở Thu Cúc ra sao?

(Như Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội)

Mến chào Như Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được bày tỏ sự băn khoăn về yếu tố an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc. Việc cân nhắc Bệnh viện nào tạo hình thái dương an toàn là một tâm lý chung mà chúng tôi hết sức đồng cảm với tất cả khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất đồng ý với quan điểm của bạn về việc lựa chọn mô hình Bệnh viện để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là những Bệnh viện thẩm mỹ đã được cấp phép bởi những cơ quan y tế, thẩm mỹ có thẩm quyền.

Bệnh viện nào tạo hình thái dương an toàn ?

Thực hiện tạo hình thái dương trong phòng phẫu thuật hiện đại của Thu Cúc.

Theo đó, chỉ tại mô hình Bệnh viện mới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, máy móc, vật tư, quy trình khoa học an toàn, cũng như đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ nói chung, và thẩm mỹ tạo hình thái dương nói riêng. Đây cũng là những ưu điểm nổi trội tại Bệnh viện Thu Cúc – một mô hình Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, để được thực hiện tạo hình thẩm mỹ thái dương, khách hàng sẽ được bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, từ đó tư vấn phương pháp thực hiện cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, phù hợp với nhu cầu và tình trạng thực tại của khách hàng:

– Tiêm chất làm đầy Aquamid, Juvederm, Restylane đã được cấp phép sử dụng bởi FDA Hoa Kỳ vào vùng thái dương với liều lượng vừa đủ, sao cho đạt được độ cân bằng, hài hòa ở 2 bên. Phương pháp này sẽ nhanh chóng làm đầy thể tích vùng thái dương vốn hõm, lép.

– Cấy mỡ thái dương: Hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy đều lên vùng thái dương. Chất liệu mỡ tự thân thân thiện, mang đến cảm giác mềm mại tự nhiên không căng cứng và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn silicon: Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Chất liệu silicon dùng trong phẫu thuật tạo hình thái dương đã được kiểm định chứng nhận an toàn cho cơ thể, có tính định hình và độ bền cao, không gây biến chứng nguy hại. Khách hàng được gây tê trong toàn quá trình thực hiện nên không đau đớn.

Bên cạnh đó, quy trình thực hiện tạo hình thái dương tại Thu Cúc tuân thủ quy định của Bộ Y tế, và được thực hiện bỏi đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sẽ mang đến hiệu quả tối ưu, an toàn cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *