Bác sĩ nào tạo hình thái dương ở Hà Nội?

Dù mới chỉ 22 tuổi song khuôn mặt tôi đã già hơn nhiều tuổi. Điều này không đến từ các dấu hiệu lão hóa da, mà lại chủ yếu do vùng thái dương bị vát chéo sâu, làm cho trán tôi bị ngắn lại, khuôn mặt gầy hơn, hốc hác hơn. Tôi được biết ở nước ngoài đã có nhiều bác sỹ thành công với tạo hình thẩm mỹ thái dương, nhưng không biết bác sĩ nào tạo hình thái dương ở Hà Nội? Nếu Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ này thì tôi rất an tâm, vì tôi được biết bác sĩ tại Thu Cúc rất giỏi và có y đức cao. Mong sớm nhận được phản hồi của Thu Cúc.

(Minh Hà – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Minh Hà!

Qủa thực, thẩm mỹ tạo hình thái dương đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm, trong đó việc tìm kiếm Bác sĩ nào tạo hình thái dương ở Hà Nội? cũng không quá khó khăn nếu chị tin chọn vào địa chỉ thẩm mỹ có trên 18 năm kinh nghiệm như Thu Cúc.

Thẩm mỹ tạo hình thái dương là một phương pháp tương đối phức tạp bởi vị trí thẩm mỹ nằm tại nửa trên khuôn mặt, gần với hệ thần kinh trung ương. Do đó, hơn hết bạn cần phải lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, cũng như ekip phẫu thuật được chỉ đạo bởi bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn thực tế.

Bác sĩ nào tạo hình thái dương ở Hà Nội

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tạo hình thái dương.

Là 1 trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về trang thiết bị hiện đại tiện nghi. Nhưng đặc biệt trong đó, và chiếm được lòng tin của khách hàng, cũng như những nhận định tích cực khách quan từ giới chuyên môn, cần phải kể tới đội ngũ bác sỹ đã được đào tạo tại những cơ sở thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, cũng như đã có nhiều thời gian cọ xát, tác nghiệp. Vai trò của bác sỹ thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Thu Cúc được thể hiện từ khâu tư vấn chính xác phương pháp thực hiện, trực tiếp tiến hành tạo hình cho tới chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Do đó thực hiện tạo hình thái dương tại Thu Cúc luôn đem lại hiệu quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *