Thẩm mỹ viện nào nâng ngực an toàn?

Tôi có một thân hình khá hoàn hảo với chiều cao lý tưởng, đôi chân thon dài vòng eo săn chắc, cặp mông nảy nở…Chỉ duy nhất có bộ ngực có số đo khiêm tốn làm tôi không khỏi đau đầu khi phải lựa chọn các trang phục gợi cảm. Mặc dù không ít lần muốn thực hiện nâng ngực, nhưng tôi lại lo lắng đên các biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Xin hỏi hiện nay có thẩm mỹ viện nào nâng ngực an toàn? Tôi xin cảm ơn!

(Trang Linh – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Trang Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: thẩm mỹ viện nào nâng ngực an toàn? Xin được cung cấp các thông tin bổ ích cho bạn ngay dưới đây:

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định rằng: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không hề đơn giản, và chính các chuyên gia thẩm mỹ, cũng như các cơ quan có thẩm quyền đã luôn khuyến cáo rằng: Cần phải thực hiện nâng ngực tại những cơ sở có mô hình Bệnh viện và đã được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tại những thẩm mỹ viện nhỏ lẻ, không đủ đảm bảo đáp ứng hệ thống phòng phẫu thuật, phòng hồi sức, ekip phẫu thuật kém chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị tới thao tác gây mê, phẫu thuật, quy trình sơ sài, không khép kín thông suốt…rất dễ gây ra những hậu quả khôn lường không mong muốn.

Thẩm mỹ viện nào nâng ngực an toàn?

Khách hàng được tư vấn chất liệu nâng ngực an toàn tại Thu Cúc.

Nhằm đảm bảo tối đa cho quyền lợi của khách hàng, cũng như các cơ sở thẩm mỹ chân chính, tại Hà Nội, Sở Y tế đã đưa ra danh sách các cơ quan phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép thực hiện, trong đó có Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hàng đầu Việt Nam, chúng tôi còn thực hiện quy trình phẫu thuật khoa học nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tất cả bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc được đào tạo bài bản về chuyên môn và đã được cấp phép hành nghề. Do đó, nâng ngực tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn bộ ngực hoàn hảo, không lo đến viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *