Thẩm mỹ ngực đẹp

Chào bác sỹ, ngực em khá vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá to, bầu ngực săn chắc dù đã sinh một con. Tuy nhiên, sau khi cho con bú xong, quầng đen ngoài núm vú trở nên rất rộng, nếu không bị đen như vậy thì ngực của em khá đẹp. Ở Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp nào phù hợp với em không ạ? giá cả là bao nhiêu?

Hương Lan, 29 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn Hương Lan,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo như bạn mô tả thì tình trạng hiện nay của bạn là quầng vú quá to, có thể do thay đổi nội tiết sau sinh. Quầng vú là vùng da sậm, màu thường có màu nâu hoặc màu hồng, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú đầu vú. Tiêu chuẩn đánh giá một quầng vú đẹp thường có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú.

Để thẩm mỹ ngực đẹp trong trường hợp của bạn, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú. Thu gọn quầng vú giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể giúp vòng một bạn trở nên thon gọn và gợi cảm hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng bầu vú hay cảm giác tự nhiên của cơ thể.

Chi phí dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc từ 8 – 10 triệu đồng

thẩm mỹ ngực đẹp

Ảnh bác sỹ thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thu Cúc

Ưu điểm khi thực hiện thu gọn quầng vú tại Bệnh viện Thu Cúc

– 100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Một bầu ngực đẹp, căng tròn, cân đối

– Quầng vú của bạn được thu nhỏ, cân đối với khuôn ngực và đầu ti.

– Hạn chế tổn thương và hồi phục nhanh chóng vì kỹ thuật cao. Đồng thời hạn chế các phản ứng phụ và biến chứng vì không sử dụng chất liệu nhân tạo

– Được thực hiện với đội ngũ bác sỹ chuyên ngành, tay nghề cao và được chăm sóc tận tình của các y tá bệnh viện nên tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay rủi ro nào.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.