Phương pháp nâng ngực nào an toàn nhất?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Là một khách hàng quen thuộc của Thu Cúc trong các dịch vụ chăm sóc da, tôi rất tin tưởng và muốn thực hiện nâng ngực tại đây trong thời gian sắp tới. Hiện tại tôi thấy Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng ngực, xin hỏi phương pháp nâng ngực nào an toàn nhất? Rất mong nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn!

(Thái Hiên – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Mến chào bạn Thái Hiên!

Trước hết chúng tôi xin cảm ơn vì sự tin tưởng và ủng hộ của bạn đối với các dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc. Đó sẽ là động lực để chung tôi ngày một hoàn thiện hơn, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và sự hài lòng tối ưu. Xin được trả lời câu hỏi: Phương pháp nâng ngực nào an toàn nhất? của bạn như sau:

Phương pháp nâng ngực nào an toàn nhất?

Tư vấn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là 1 trong những loại hình thẩm mỹ thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc. Với những ưu thế sẵn có, Bệnh viện Thu Cúc đã tự tin ứng dụng 3 phương pháp nâng ngực: Nâng ngực nội soi, Nâng ngực bằng mỡ tự thân và Nâng ngực sa trễ. Mỗi phương pháp có những thao tác thực hiện và tính chất thẩm mỹ khác nhau, song đều sở hữu những ưu điểm chung như sau :

– Quy trình thực hiện nghiêm ngặt khép kín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Khách hàng được miễn phí thăm khám, tư vấn, được kiểm tra tổng thể tiền phẫu thuật để loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định.

– Toàn bộ trang thiết bị, máy móc tại Thu Cúc được nhập khẩu đồng bộ, tiệt trùng sạch sẽ, bao gồm cả hệ thống phòng phẫu thuật 1 chiều và phòng nghỉ dưỡng cao cấp. Túi độn nâng ngực có xuất xứ rõ ràng và được Bộ y tế kiểm định cấp phép sử dụng.

– Tất các bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, đã được cấp giấy phép hành nghề. Các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp và thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác tới từng milimet.

Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nên tất cả phương pháp nâng ngực tại Thu Cúc đều đảm bảo an toàn. Quan trọng là bạn cần lựa chọn được phương pháp nào thực sự phù hợp với nhu cầu bản thân. Xin hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *