Phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện

Kính chào bác sĩ Thu Cúc! Năm nay em 22 tuổi. Vì mặc áo độn khá khéo léo nên trong những trang phục thường ngày, mọi người không ai nghĩ là em có vòng 1 nhỏ lép. Nhưng em thực sự đã quá chán ngán với cách cải thiện vòng 1 hiện tại, và muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp nâng ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay không? Em xin cảm ơn!

(Diêu Thu – Ba Đình – Hà Nội)

Diệu Thu thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được cung cấp các thông tin về loại hình nâng ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay. Trước hết, chúng tôi xin khẳng định rằng, việc lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện của bạn là hoàn toàn sáng suốt, bởi chỉ có ở mô hình Bệnh viện, hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn trong nâng ngực mới được đảm bảo.

Phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện

Khách hàng kiểm tra túi độn nâng ngực nội soi an toàn tại Thu Cúc.

Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp tân trang vòng 1 hiệu quả, an toàn và được ưa chuộng hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, nâng ngực nội soi được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc, giúp khắc phục tối đa tình trạng ngực nhỏ lép, đem đến cho khách hàng gò bồng đảo mới nảy nở và tự nhiên như thật.

Túi độn trong nâng ngực nội soi tại Thu Cúc đa hình dáng và kích thước, chất liệu an toàn không xô lệch hay gây nguy hại cho sức khỏe. Quy trình nâng ngực nội soi được Bệnh viện áp dụng theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, với điều kiện vô khuẩn, vô trùng của phòng phẫu thuật 1 chiều hiện đại. Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc đã được khẳng định, bởi kinh nghiệm dày dạn được đúc kết sau nhiều năm học tập và làm việc tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến, và được cấp phép hành nghề bởi các cơ quan chức năng trong nước.

Do đó, nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đáp ứng đầy đủ được yêu cầu về tính thẩm mỹ, an toàn trong và sau phẫu thuật. Chỉ với vài chục phút nâng ngực nội soi tại Thu Cúc, bạn sẽ có được cặp núi đôi hoàn hảo tới trọn đời mà không còn phải bận tâm đến các loại áo độn phức tạp như trước.

Để đặt lịch tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ trưc tiếp qua Hotline : 0964.080.999 
Tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!

Chủ Đề : thu nhỏ đầu mũicắt mínâng ngực an toànhút mỡ bụngnâng ngực nội soi

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *