Phẫu thuật nâng ngực an toàn

Chào bác sĩ!

Em muốn nâng ngực bằng phương pháp đặt túi độn nhưng lại sợ để lại sẹo trên ngực. Em được biết Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật nâng ngực an toàn và rất thẩm mỹ. Bác sĩ có thể cho em biết Bệnh viện có những phương pháp nâng ngực nội soi nào và có để lại sẹo không? Em xin cảm ơn bác sĩ.

Hoài Thu, Quảng Ninh

Trả lời:

 Chào bạn Hoài Thu!

Chúng tôi rất hiểu những băn khoăn lo lắng của bạn khi quyết định phẫu thuật nâng ngực. Thắc mắc của bạn về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Đồng thời, kỹ thuật này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra. Đây là một phẫu thuật phức tạp cần phải thực hiện ở các bệnh viện đã được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn

Nâng ngực nội soi giúp phụ nữ có được vòng một quyến rũ, đầy đặn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn và uy tín đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại, Thu Cúc đã mang lại vòng 1 tự nhiên, quyến rũ cho nhiều phụ nữ.

Hiện nay, Thu Cúc có các phương pháp nâng ngực nội soi như sau:

– Qua đường nách: Phương pháp này có ưu điểm là không có sẹo trên ngực và nhìn rất tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này phải băng ép vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn

Nâng ngực tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn và không lộ sẹo (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người)

– Qua đường quầng vú: Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện và không cần phải băng ép cố định lâu. Tuy nhiên, trên quầng vú sẽ có vết sẹo mờ nhưng sẹo này rất thẩm mỹ và khó thấy.

– Qua đường dưới bầu vú: Phương pháp này cũng dễ thực hiện và không phải băng ép cố định lâu. Nhược điểm là có vết sẹo mờ dưới lằn vú nhưng sẹo này mờ nhỏ và rất thẩm mỹ.

– Qua đường rốn: Ưu điểm của phương pháp này là phục hồi nhanh, vết chích rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính.

Tùy vào mong muốn cụ thể của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực thích hợp. Các phương pháp này đều cho kết quả bầu ngực đẹp, thẩm mỹ và khó lộ sẹo do các các bác sĩ đều giàu kinh nghiệm và khéo léo nên bạn có thể yên tâm.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến tổng đài  1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng ngực 24/24h mỗi ngày.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *