Nâng nở ngực

Chào bác sỹ, tôi muốn hỏi có phương pháp nâng nở ngực không? phương pháp này là như thế nào? Tôi thấy quảng cáo nâng nở ngực là phương pháp không phẫu thuật, vậy có hiệu quả và an toàn hơn so với phương pháp phẫu thuật nâng ngực không?

Hồng Hạnh, 32 tuổi, Hưng Yên

Trả lời

Chào bạn Hồng Hạnh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp nâng nở ngực gần đây xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên, hiệu quả và độ an toàn thì vẫn còn chờ kiểm chứng. Về mặt lý thuyết, phương pháp này được giải thích như sau:

Nâng nở ngực thông qua 1 loại máy đặc chế, được thực hiện bằng cách thay đổi bề mặt da nhờ hoạt động hút chân không và tác động đến các cơ ngực, đồng thời quay trở lại kích thích bạch huyết và tuần hoàn máu. Ngoài ra, phương pháp này điều chỉnh sự trao đổi chất, tăng cường các tuyến chính vú và kích thích các mô cơ thể và tuyến yên để điều chỉnh nội tiết nữ để tăng cường nội tiết tố estrogen. Bên cạnh đó, sự hấp thụ và phát thải trong quá trình trao đổi chất có thể thu thập các chất béo gần quanh vú tập trung lại nhằm định hình vú, giúp vú đầy đặn và đàn hồi. Sự hấp thu thường xuyên có thể làm cho cho da được nâng kéo lên phía trên, điều tiết lưu thông bạch huyết và máu, tăng cường tuyến lớn và cơ ngực, giúp các bầu vú tròn trĩnh và đàn hồi.

nâng nở ngực

Ảnh minh họa nâng ngực

Ngoài ra, để thẩm mỹ vùng ngực đạt hiệu quả tuyệt đối, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.