Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không?

Thân chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc! Tôi đang có nhu cầu đi nâng ngực nội soi vì sau khi  sinh hai cháu nhỏ, vòng một của tôi cũng không còn được đầy đặn như thuở ban đầu nữa. Tuy nhiên khi có nhu cầu đi thực hiện dịch vụ này tôi mới được biết chỉ có một số cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép thực hiện những đại phẫu thẩm mỹ như: nâng ngực hay hút mỡ. Xin được hỏi bệnh viện mình có được phép thực hiện dịch vụ này không? Tiêu chí nào để đánh giá nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc có an toàn hay không ạ? Xin bác sĩ sớm có phản hồi!

(Văn Trang, Mỹ Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Vân Trang!

Cảm ơn bạn đã có một câu hỏi rất hay gửi tới Bệnh viện Thu Cúc!

Theo thông tư 01/2004/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn về hành nghề y, dược tư nhân quy định rõ, các phòng khám giải phẫu thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện không được phẫu thuật tạo hình như nâng ngực, hút mỡ, phẫu thuật căng da mặt. Hiện tại tiêu chí đểu đánh giá dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không sẽ được dựa trên một hai phương diện chính:

Theo bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, tiêu chí hàng đầu đáp ứng được độ an toàn cho các dịch vụ thẩm mỹ chính là sức khỏe của người được phẫu thuật. Khách hàng khi tới Bệnh viện Thu Cúc để làm dịch vụ này sẽ phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát về chức năng gan thận, hô hấp, tim mạch, chức năng đông cầm máu… Đồng thời, chị em nên nắm rõ bệnh sử và tiền sử dùng thuốc của mình để trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ.

Nâng ngực tại bệnh viện Thu Cúc có an toàn không

Thăm khám và tư vấn cho khách hàng là bước quan trọng để có thể hạn chế những rủi ro, nguy hiểm không đáng có

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc là đại phẫu có gây mê được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất được nhập khẩu tại Đức, máy monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số, hệ thống ôxy trung tâm… để bác sĩ dễ dàng theo dõi tình hình khách hàng và đem lại hiệu quả nâng ngực cao nhất.

Tiêu chí thứ hai chính là đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và có thời gian được đào tạo nâng cao trình độ tại nước ngoài. Bên cạnh đó, y đức và một thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp luôn được chúng tôi nỗ lực hoàn thiện. Hiện tại Thu Cúc đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi giúp mang lại vòng một tự tin, đầy đặn mà không hề ảnh hưởng tới tuyến vú cũng như việc bạn cho con bú nếu sau này sinh thêm em bé.

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không

Nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn vòng một căng tròn, tự nhiên

Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc và đặt lịch thực hiện, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

Website: thammythucuc.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *