Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc có đảm bảo không?

Em có vòng một hơi nhỏ nên từ trước tới giờ vẫn phải mặc áo độn làm giải pháp thuận tiện nhất để che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên việc mặc áo ngực quá dày khiến nhiều lúc em thấy rất khó chịu và nhất là không tự tin khi ở bên bạn trai mình. Em rất muốn nâng ngực để lấy lại sự tự tin nhưng còn băn khoăn không biết nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc có đảm bảo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ!

Thanh Hoài, Yên Phụ, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hoài!

Cảm ơn bạn đã gửi mail tới địa chỉ tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là một câu hỏi rất thú vị và xác thực mà chúng tôi hay nhận được từ những bạn trẻ không có vòng một đầy đặn tự nhiên.

Nâng ngực tại bệnh viện Thu Cúc có đảm bảo không? Trước khi đi tìm được đáp án cuối cùng qua việc trực tiếp thực hiện dịch vụ, bạn nên bình tĩnh tìm hiểu kỹ về bất cứ dịch vụ nào mình sắp thực hiện và đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và có đủ đội ngũ bác sĩ gây mê, gây tê, hồi sức cấp cứu chuyên nghiệp như tại các Bệnh viện Thẩm mỹ. Thu Cúc rất hân hạnh được là một trong ba bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc có đảm bảo không?

Chuyên gia thẩm mỹ đang tư vấn cho khách hàng về loại túi độn ngực

Thực tế, việc bạn mặc áo độn quá dầy chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến một số hoạt động tuần hoàn và lưu thông máu huyết trong cơ thể của bạn. Trên thế giới và tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều bạn nữ tìm đến dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ như một sự lựa tuyệt vời để sở hữu vòng một đầy đặn hơn.

Đặc biệt phương pháp nâng ngực là một trong số ít các phương pháp thẩm mỹ có thể thực hiện được từ khi bạn 16 tuổi nên hiện tại nếu có đủ những điều kiện về cân nặng, sức khỏe, hay không đang ở trong thời kỳ kinh nguyệt, bạn có thể đến để được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện Thu Cúc.

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc có đảm bảo không?

Bạn sẽ cải thiện được vòng một của mình bằng phương pháp nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi sẽ mang đến cho bạn sự tự tin khi diện đồ và tự nhiên hơn bên người thân yêu. Tùy theo thể tích mô vú, bác sĩ sẽ có thể lựa chọn túi độn phù hợp. Ngực phẳng thì nên sử dụng túi hình giọt nước, còn những người đã có sẵn thể tích mô vú tương đối thì nên sử dụng túi hình tròn.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn sâu của Bệnh viện Thu Cúc sẽ đưa túi nâng ngực qua đường hố nách, đường quầng vú, núm vú,…tùy thuộc trường hợp cụ thể. Phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến này với mức độ xâm lấn rất hạn chế sẽ gần như không để lại sẹo và không hề mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc và đặt lịch thực hiện, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

Website: thammythucuc.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *