Nâng ngực ở đâu tốt

Chào bác sỹ, tôi có tham khảo ở một số nơi xem nâng ngực ở đâu tốt và được giới thiệu sang Bệnh viện Thu Cúc. Tuy rất tin tưởng bạn bè giới thiệu, nhưng tôi vẫn muốn được nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên gia về dịch vụ nâng ngực bên mình. Nâng ngực như vậy sau bao lâu tôi có thể vận động bình thường? Chi phí bao nhiêu?

Thanh Ngân, 29 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Rất nhiều khách hàng cũng có chung một băn khoăn như bạn vì ai cũng muốn được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Nâng ngực nội soi ở đâu tốt không thể đánh giá chỉ bằng cảm quan vì nâng ngực là đại phẫu nên trước tiên phải đảm bảo yếu tố an toàn. Trong ngành y tế, chúng tôi có những chuẩn mực nhất định để đảm bảo an toàn cho khách hàng, có lẽ vì yếu tố đó mà Bệnh viện Thu Cúc được khách hàng tin tưởng.

Hơn nữa, ở đây chúng tôi xây dựng chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế, chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình với mức chi phí khá hợp lý (60 – 70 triệu cho dịch vụ nâng ngực nội soi).

Nâng ngực ở đâu tốt

Ảnh bác sỹ tư vẫn kỹ lưỡng cho khách hàng

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng ngực được thực hiện với nội soi hỗ trợ. Đây là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc

-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


.*.