Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Chào bác sỹ, tôi thấy trên các diễn đàn mọi người thường chia sẻ với nhau địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp nhất, trong các địa chỉ được cấp phép phẫu thuật nâng ngực được nêu ra, tôi tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc nhất vì thương hiệu Thu Cúc về làm đẹp đã gần 20 năm rồi nên chắc hẳn có những kinh nghiệm tốt nhất để tư vấn cho tôi. Tôi năm nay đã gần 40, vú không sệ, nhưng hơi teo, trước kia ngực tôi vốn đã không to. Bác sỹ giúp tôi một số lời khuyên trong trường hợp của tôi, và cho tôi hỏi chi phí ở Bệnh viện Thu Cúc.

Thanh Như, 39 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn Như,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Rất nhiều khách hàng trước khi làm thẩm mỹ cũng giống như bạn, tham khảo địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp nhất. Có thể nói, bạn cũng như các khách hàng hiện nay đều có phong cách lựa chọn dịch vụ rất sáng suốt vì không chỉ tìm hiểu một phía mà từ rất nhiều phía, trong đó có cả Sở Y tế là cơ quan nhà nước.

Thu Cúc đã phát triển thương hiệu làm đẹp được 18 năm, trong 18 năm qua cũng có không ít trường hợp giống như bạn. Chúng tôi gọi trường hợp của bạn là teo tuyến vú sau sinh. Teo tuyến vú sau sinh không hiếm gặp bởi hầu hết phụ nữ sau khi cho con bú sẽ gặp tình trạng này, nếu những người vú ít tuyến từ trước thì sẽ gây mất thẩm mỹ.

Trường hợp của bạn được khắc phục hoàn toàn nếu tham gia phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn ngực phương pháp nội soi. Phương pháp này giúp làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật ngực tại Bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc từ 60 – 70 triệu

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc

Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.