Sau nâng ngực nên kiêng ăn gì?

Chào bác sỹ, tôi thấy trên báo có viết Bệnh viện Thu Cúc sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi rất an toàn, ít tổn thương nên thời gian nghỉ dưỡng ngắn. Tôi muốn tìm hiểu thêm về sau khi nâng ngực cần làm như thế nào? Cụ thể nâng ngực kiêng ăn gì? Thời gian nằm điều trị bao lâu? Chi phí thế nào?

Như Thảo, 34 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực dưới sự hỗ trợ của nội soi giúp giảm thiểu vùng can thiệp nên ít gây tổn thương hơn, vì thế thời gian hồi phục cũng nhanh chóng hơn. Về câu hỏi của bạn nâng ngực kiêng ăn gì, hậu phẫu như thế nào, bạn nên lưu ý chế độ như sau để có kêt quả thẩm mỹ ngực đẹp nhất:

Khách hàng nằm lại viện từ 1 – 2 ngày tùy vào tình trạng sức khỏe

-Khách hàng được thay băng và làm vệ sinh vết mổ hằng ngày tới khi cắt chỉ

-Tránh không để nước tiếp xúc với vết mổ

-Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

-Cắt chỉ sau 7 ngày

-Tái khám sau 1 tháng

-Kiêng một số loại thực phẩm sau : thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng…trong 1 tháng

Tốt nhất, nếu muốn định hình một khuôn ngực đẹp, bạn nên đeo Gel ngực trong tháng đầu tiên. Việc này bác sỹ sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cho bạn.

Nâng ngực kiêng ăn gì

Khách hàng đang được bác sỹ chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện Thu Cúc

Chi phí nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc từ 60 – 70 triệu

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc

-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Thu Cúc


.*.