Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con

Chào bác sỹ, tôi muốn tới Bệnh viện Thu Cúc để làm thẩm mỹ ngực vì khuôn ngực của tôi khá rộng nhưng phần vú thì gần như không nhô lên. Trông không khác gì đàn ông. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn việc nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không vì hiện nay tôi chưa lấy chồng. Tôi muốn sau này có thể sinh con và cho con bú bình thường.

Hoài Thương, 23 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Rất nhiều khách hàng có cùng băn khoăn như bạn rằng nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không. Thực tế, tôi hiểu ở đây là mọi người còn e ngại việc cho con bú vì nâng ngực không ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản cả, chỉ có thể ảnh hưởng đến tuyến vú và hoạt động cho con bú. Tuy nhiên, đó chỉ là mối lo ngại của các phương pháp nâng ngực cũ trước đây khi công nghệ chưa phát triển, nâng ngực can thiệp làm tổn hại nhiều đến cơ thể. Ngày nay nâng ngực và việc cho con bú không còn là vấn đề nữa với sự hỗ trợ của công nghệ và các kỹ thuật mới.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo tại Bệnh viện Thu Cúc

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn, phẫu thuật nâng ngực không can thiệp tổn thương nhiều và không ảnh hưởng đến tuyến sữa nếu đường phẫu thuật từ đường nách, đường dưới bầu vú. Có hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Sử dụng hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sỹ sau khi thăm khám tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng người.

Như vậy, bạn vẫn có thể nâng ngực mà sau này không lo ảnh hưởng đến việc sinh con. Tuy nhiên, bạn nên sinh em bé sau khi nâng ngực 1 năm chứ không nên thực hiện trong cùng thời điểm cho em bé bú.

Chi phí nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc từ 60 – 70 triệu

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc

-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.