Giải phẫu nâng ngực

Chào bác sỹ, tôi đang tìm hiểu về nâng ngực, tôi đã cùng chồng sang cả Thái Lan định nâng ngực ở bên đó nhưng rồi lại không làm và về Việt Nam vì tôi còn hơi lo do bất đồng ngôn ngữ nên không được bác sỹ giải thích kỹ. Được biết Bệnh viện Thu Cúc là một trong số các bệnh viện uy tín được phép nâng ngực, bác sỹ có thể tư vấn cho tôi biết giải phẫu nâng ngực có an toàn không? Có biến chứng nguy hiểm gì không và cách khắc phục như thế nào? Chi phí ở Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu?

Trâm Anh, 35 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn Trâm Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Liên quan đến phẫu thuật thì luôn tồn tại những rủi ro nhất định, tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì nếu tuân thủ các quy tắc an toàn sẽ không xảy ra bất cứ rủi ro nào cả.

Giải phẫu nâng ngực là đại phẫu, tức là can thiệp sâu và cần gây mê, vì thế để đảm bảo an toàn, Bộ Y tế quy định chỉ các bệnh viện có chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ mới được thực hiện. Lý do là bệnh viện được trang bị đủ điều kiện phẫu thuật, chỉ có bệnh viện mới được trang bị đầy đủ thiết bị y tế dùng để cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp, trong bệnh viện, tất cả các ca phẫu thuật đều được sự hỗ trợ của hội đồng chuyên môn, ngoài ra, chất liệu độn ngực đưa vào cơ thể cũng được Bộ Y tế kiểm soát chặt chẽ hơn so với các cơ sở bên ngoài.

ngực đẹp

Ảnh minh họa – Ngực săn chắc, đẹp tự nhiên

Có một số biến chứng có thể gặp như : tụ máu, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, căng tức ngực hoặc sưng phù nề…Tuy nhiên điều này rất hiếm xảy ra nếu phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và làm tại bệnh viện.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực ở Bệnh viện Thu Cúc từ 60 – 70 triệu

Ưu điểm vượt trội khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.