Có nên nâng ngực không

Chào bác sỹ, ngực tôi không quá nhỏ nhưng không được gọi là to. Tôi mặc cỡ áo ngực 34 thì hơi chật nhưng 36 thì hơi lỏng. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thây hơi tự ti với cỡ ngực này và muốn được cải thiện. Năm nay tôi 25 tuổi, dự định lấy chồng khi 27 tuổi, theo bác sỹ tôi có nên nâng ngực không? Chi phí nâng ngực là bao nhiêu?

Minh Hạnh, 25 tuổi, Hải Phòng

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Do bạn đang ở độ tuổi thanh niên, sức khỏe tốt và ngực cũng không quá nhỏ nên việc có nên nâng ngực không phụ thuộc khá nhiều vào mong muốn và quyết định của bạn hơn là ở chúng tôi. Tuy vậy, tôi có thể tư vấn giúp bạn một số thông tin như sau để bạn yên tâm hơn nếu lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực hiện nay thực hiện ở bệnh viện an toàn và hiện đại hơn trước rất nhiều với phương pháp nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Bác sỹ đang giới thiệu chất liệu túi ngực cho khách hàng

Bác sỹ đang giới thiệu chất liệu túi ngực cho khách hàng

Chất liệu túi ngực hiện nay thân thiện với cơ thể hơn, bền vừng và duy trì lâu dài nên rất an toàn. Bệnh viện chúng tôi cũng sử dụng dạng túi ngực này của 2 hàng Allergan và Menthol. Chất liệu túi độn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ, Anh, Pháp được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng.

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc

-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 ( hoặc tổng đài 1900.5588.96) để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.