Chi phí phẫu thuật nâng ngực

Chào bác sỹ, chi phí phẫu thuật nâng ngực trường hợp đã từng nâng ngực và muốn nâng lại thì có khác so với nâng ngực thông thường không? Tôi nâng ngực cũng được 2 năm rồi nay muốn nâng lại với kích thước to hơn. Như vậy có nguy hiểm gì không thưa bác sỹ?

Minh Hoài, 36 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí phẫu thuật nâng ngực trường hợp đã nâng từ trước cao hơn một chút vì ngực bạn đã có sẵn chất liệu bên trong. Nếu tiến hành nâng ngực mới cần rút chất liệu cũ và cần thêm chi phí để rút chất liệu cũ.

Trường hợp chất liệu cũ vẫn an toàn và ổn định thì việc rút chất liệu không tốn kém quá nhiều. Tuy nhiên cũng có những trường hợp do chất liệu không đảm bảo hoặc đã nâng quá lâu năm thì có thể hình thành bao xơ xung quanh chất liệu, việc bóc bao xơ tùy trường hợp phức tạp sẽ đòi hỏi mức chi phí khác nhau.

Theo như bạn mô tả, bạn nâng ngực được 2 năm cũng là thời gian khá mới nên việc rút chất liệu sẽ đơn giản hơn. Bạn nên đến tư vấn trực tiếp và thăm khám để có kết luận chính xác.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng đến nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc

Thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự an toàn của phẫu thuật. Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia làm đẹp giàu kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm thẩm mỹ chính là một trong những điểm nổi trội của Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh đó việc sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc là 60 – 70 triệu

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc

-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


.*.