Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đảm bảo không?

Trước khi lập gia đình, tôi thuộc người có cơ địa ngực nhỏ và thân hình mảnh khảnh.  Sau khi sinh xong em bé đầu lòng, tôi thực sự đã rất thất vọng về bầu ngực hiện tại của mình: chảy xệ, nhăn nhúm và không còn săn chắc nữa. Tôi xin hỏi bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đảm bảo không? Liệu sau khi nâng tôi có ảnh hưởng tới việc cho con bú không? Xin được bác sĩ tư vấn giúp!

Phạm Lan Anh, 28 tuổi, Bắc Ninh.


Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã có câu hỏi rất hay gửi tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi đã gặp rất nhiều phụ nữ hỏi câu hỏi này. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đây thực sự là một nhu cầu chính đáng và thiết thực đối với khách hàng mà chúng tôi luôn luôn lắng nghe và rút ra những kinh nghiệm cũng như phương pháp thực hiện nâng ngực an toàn mới. Theo phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc là túi ngực sẽ được đặt dưới tuyến vú tại phần cơ. Nên trên thực tế thì nó không ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như việc cho con bú. Rất nhiều khách hàng nâng ngực từ khi họ rất trẻ và chưa kết hôn nhưng sau khi sinh con, họ vẫn làm rất tốt thiên chức này.

Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đảm bảo không?

Với hai loại chất liệu túi độn gel và nước biển, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi thực hiện nâng ngực an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng có thể lựa chọn hình dáng túi ngực là dạng tròn hoặc dạng giọt nước. Là phụ nữ sau sinh có ngực hơi cháy xệ, bạn có thể lựa chọn túi ngực dạng tròn để mang lại hiệu quả nâng ngực cao nhất.

Với lý do bạn tìm tới dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực an toàn là để khắc phục khuyết điểm tại vòng một của mình, nhưng bạn chưa cung cấp đủ những thông tin chính xác về tình trạng cơ địa ngực của bạn ra sao, phản ứng với thuốc thế nào hoặc các bệnh lý liên quan khác…vv . Đối với trường hợp của bạn, chúng tôi chưa thể đưa ra bất cứ lời khuyên nào cụ thể nhất cho bạn. 

Do đó, với trách nhiệm là những người hoạt động chuyên khoa nhiều năm trong lĩnh vực này, xin mời bạn có thể liên hệ đặt lịch tư vấn trước hoặc trực tiếp tới bệnh viện để nhận được những lời khuyên thiết thực nhất từ chuyên gia. Tất cả những dịch vụ tại Khoa Thẩm mỹ và Công nghệ cao của bệnh viện Thu Cúc đều được áp dụng tư vấn và thăm khám miễn phí. Đây chính là yếu tố hàng đầu để từ đó khách hàng tự xác định được thước đo để đánh giá bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đảm bảo không.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc Tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.

Bác sĩ tư vấn
Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *