Thẩm mỹ Thu Cúc nâng ngực có an toàn không?

Bác sĩ thân mến! Vòng 1 của tôi không được nảy nở lắm nên tôi luôn mong muốn được thực hiện phẫu thuật nâng ngực để cải thiện. Được biết Bệnh viện – Thẩm mỹ Thu Cúc đã thành công với nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng ngực, mặc dù vậy tôi vẫn rất băn khoăn, không biết Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có an toàn không? Rất mong nhận được lời tư vấn chân thành của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Khánh Chi – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Mến chào bạn Khánh Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp về câu hỏi: Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có an toàn không? Xin được trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ cải thiện hình dáng và kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng các kỹ thuật y khoa, và là 1 loại hình phẫu thuật thẩm mỹ không hề đơn giản. Do đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cần được tiến hành tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo tiêu chí an toàn ở các yếu tố:

Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có an toàn không?

Miễn phí chăm sóc hậu phẫu nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc.

– Hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại số 1 Việt Nam, với các trang thiết bị đồng bộ nhập khẩu hiện đại bậc nhất, đi kèm là hệ thống phòng nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi phục vụ cho khách hàng hậu phẫu. Túi độn ngực được nhập khẩu và được Bộ y tế cấp phép sử dụng rộng rãi.

– Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, năng lực xuất sắc, gu thẩm mỹ tinh tế và luôn hết lòng với mọi khách hàng.

– Quy trình thực hiện khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, an toàn, khép kín. Khách hàng được kiểm tra tổng thể tiền phẫu thuật để loại bỏ các trường hợp chống chỉ định. Dụng cụ y tế được khử trùng để hạn chế viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Do đó phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Thu Cúc đảm bảo tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn để khách hàng an tâm trải nghiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *