Bệnh viện nào nâng ngực đẹp tại Hà Nội?

Thưa bác sĩ! Từ khi còn trẻ vòng 1 của tôi đã không được nảy nở như bạn bè cùng trang lứa, tôi muốn thực hiện nâng ngực để cải thiện và không phải gò bó trong các trang phục lỗi thời. Hiện tại tôi thấy có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ nhận thực hiện phẫu thuật nâng ngực, song không biết Bệnh viện nào nâng ngực đẹp tại Hà Nội? “Nghe ngóng” trên nhiều trang diễn đàn, tôi biết đến Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ được rất nhiều chị em khen ngợi. Rất mong Bệnh viện tư vấn thêm cho tôi về thông tin của dịch vụ nâng ngực tại đây.Tôi xin cảm ơn!

(Như Anh – Thanh Xuân – Hà Nội)

Mến chào bạn Như Anh!

Trước rất nhiều những thông tin hiện nay về phẫu thuật nâng ngực, việc chị em tỏ ra lo lắng, không biết Bệnh viện nào nâng ngực đẹp tại Hà Nội là điều không thể tránh khỏi.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cũng như các đơn vị y tế khuyến cáo, khách hàng nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại những cơ sở thẩm mỹ có mô hình như Bệnh viện để đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ và độ an toàn. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều Bệnh viện nhận thực hiện thẩm mỹ nâng ngực, nổi bật lên trong đó phải kể tới Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện nào nâng ngực đẹp tại Hà Nội?

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn vòng 1 căng tràn gợi cảm hơn cả mong đợi.

Với những ưu thế vượt trội về trang thiết bị hiện đại tiện nghi cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công các loại hình nâng ngực như: Nâng ngực nội soi, Nâng ngực bằng mỡ tự thân, Nâng ngực sa trễ, và ghi nhận nhiều ý kiến phản hồi tích cực, hài lòng của khách hàng. Vùng ngực sau thẩm mỹ có độ căng tròn mà vẫn tự nhiên như ngực thật, không hề thô cứng hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt thực hiện nâng ngực nội soi chỉ 1 lần duy nhất cho hiệu quả ổn định lâu dài, an toàn không biến chứng, viêm nhiễm hay nguy hại cho sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *