Bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đảm bảo không?

Thân chào bác sĩ tư vấn! Vì ngực tôi quá nhỏ từ khi dậy thì tới bây giờ lấy chồng vòng ngực gần như vẫn bằng vòng bụng. Ban đầu chồng tôi cũng không thấy có vấn đề gì nhưng gần đây tôi thấy anh không được mặn mà trong chuyện vợ chồng lắm, vì vậy tôi muốn nâng ngực để có được vòng 1 hấp dẫn hơn. Bạn bè tôi mỗi người khuyên nên đi thực hiện ở một nơi nhưng vẫn chưa biết nơi nào có bác sĩ giỏi. Xin hỏi bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đảm bảo không? Thời gian thực hiện nâng ngực là bao lâu?

Thanh Trà, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn. Dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đăng ký và đặt lịch thực hiện nhất. Cho tới thời điểm này, ngoài những phản hồi tích cực của khách hàng về sự tự tin hơn của họ sau khi nâng ngực hay một số hiện tượng bình thường sưng đau trong thời gian hậu phẫu.

Bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đảm bảo không?

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đang thực hiện nâng ngực nội soi

Vậy “Bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đảm bảo không?” Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin sau:

Là một trong 3 bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ bởi vậy tay nghề chuyên môn của bác sĩ là một yếu tố hàng đầu quyết định tới thành công của dịch vụ nâng ngực.Tất cả các bác sĩ đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành. Bên cạnh đó, những bác sĩ xuất sắc còn được bệnh viện cử đi tu nghiệp tại những nước có nền y học thẩm mỹ tiên tiến như: Anh, Pháp, Mỹ,…

Ngoài vai trò là người trực tiếp thực hiện từng thao tác trong dịch vụ nâng ngực, bác sĩ còn phải là một người bạn đồng hành nắm bắt được tâm lý khách hàng và sẵn sàng đưa ra những tư vấn hữu ích nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, y tá gây mê, hồi sức cấp cứu tại bệnh viện cũng sẽ hỗ trợ cho bác sĩ phẫu thuật để mang đến một dịch vụ nâng ngực đẹp hoàn hảo về tạo hình và an toàn cao.

Bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đảm bảo không?

Nâng ngực an toàn sẽ giúp bạn cải thiện được đáng kể số đo vòng 1

Khi được thực hiện dịch vụ tại một địa chỉ tin cậy có thương hiệu lớn như tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được đảm bảo lâu dài về chất lượng túi độn ngực được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Hàn Quốc,…rất thân thiện với cơ thể và đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định, cấp phép sử dụng.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 3 phương pháp nâng ngực: Nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực sa trễ,…trong đó, phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp ít xâm lấn nhất, tạo cho khách hàng một bộ ngực đầy đặn tự nhiên mà không hề đau đớn. Bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện hoặc gọi điện liên hệ tư vấn về phương pháp nâng ngực phù hợp theo địa chỉ sau:

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Website: http://benhvienthucuc.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *