Bác sĩ nào nâng ngực không đau?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Mặc dù luôn khao khát có được bộ ngực đẹp như những siêu mẫu, song nhắc đến nâng ngực là tôi lại sợ đau. Gần đây, được bạn bè động viên, tôi đã thử tìm hiểu và được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng ngực rất an toàn và được nhiều chị em khen ngợi. Xin hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ nào nâng ngực không đau? Rất mong nhận được lời tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc! Tôi xin cảm ơn!

(Minh Ly – Ba Đình – Hà Nội)

Mến chào Minh Ly!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: bác sĩ nào nâng ngực không đau? Chúng tôi xin trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Thẩm mỹ nâng ngực luôn là phương pháp thẩm mỹ phổ biến được nhiều chị em ưa chuộng bởi đem lại những đường cong hoàn mỹ cho vóc dáng cơ thể. Phẫu thuật nâng ngực về bản chất là việc sử dụng những kỹ thuật y khoa cùng các chất liệu nâng độn cho vòng 1 được cải thiện về hình dáng, kích thước, do đó không thể tránh khỏi việc tạo nên các vết thương hở tạm thời. Tuy nhiên, ngay khi hình thức phẫu thuật được sử dụng trong y khoa, con người ta đã phát minh và ứng dụng các hình thức gây tê, gây mê để giảm thiểu tới mức tối đa cảm giác đau đớn trong khi thực hiện.

Bác sĩ nào nâng ngực không đau?

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc không đau đớn kéo dài, đẹp tự nhiên an toàn tuyệt đối.

Ngày nay, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển vượt bậc, quá trình phẫu thuật nâng ngực của Bệnh viện Thu Cúc cũng bao gồm cả khâu thử phản ứng thuốc gây mê, và tiến hành gây mê trong toàn bộ quá trình phẫu thuật bằng các loại thuốc gây mê uy tín, hiệu nghiệm và an toàn. Cộng với thao tác gây mê chuẩn xác của bác sĩ, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy dễ chịu. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được kê đơn thuốc giảm đau cộng với sự hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu, do đó sẽ không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt. Bạn có thể an tâm trải nghiệm và chờ đón bộ ngực mới tái sinh đẹp hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *