Bác sĩ nào nâng ngực đảm bảo?

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Dù chưa một lần chồng tôi chê bai về vòng 1 kém hấp dẫn, song là 1 người phụ nữ, tôi luôn cảm thấy tự ti với các chị em. Sau khi sinh con, bộ ngực vốn đã kém nảy nở của tôi còn trở nên xệ nhão. Không chỉ khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, điều quan trọng nhất là tôi luôn cảm thấy ngại ngần trong chuyện gần gũi với chồng. Qua các trang thông tin, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng ngực chảy xệ, nhưng không biết Bác sĩ nào nâng ngực đảm bảo? Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

(Phương Chi – Ba Đình – Hà Nội)

Mến chào bạn Phương Chi

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp thắc mắc: Bác sĩ nào nâng ngực đảm bảo? Xin được chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích dưới đây:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ như bạn đã đề cập ở trên là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng chảy xệ, cải thiện độ săn chắc, căng tròn nơi bầu ngực, tái hồi một khuôn ngực hoàn mỹ cho các phụ nữ có ngực chảy xệ sau sinh, hoặc do yếu tố bẩm sinh. Phẫu thuật nâng ngực nói chung và nâng ngực chảy xệ nói riêng, cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, vừa để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa nâng cao tính chất an toàn trong và sau phẫu thuật.

Bác sĩ nào nâng ngực đảm bảo?

Tư vấn phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – 1 địa chỉ thẩm mỹ có trên 18 năm kinh nghiệm và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi tự hào quy tụ được đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Trên cơ sở xác định nhu cầu và tình trạng chảy xệ thực tại, bác sĩ sẽ đưa ra phương án cải thiện phù hợp nhất. Thao tác của bác sĩ chính xác, thời gian thực hiện nhanh gọn, khách hàng được miễn phí chăm sóc hậu phẫu tại Thu Cúc. Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ có được vòng 1 gợi cảm tự nhiên nhờ kỹ năng xuất sắc của bác sĩ thẩm mỹ chỉ có tại Thu Cúc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *