Bác sĩ nào nâng ngực an toàn?

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Tôi được biết phẫu thuật nâng ngực là 1 dạng thẩm mỹ phức tạp, nên mặc dù rất muốn trải nghiệm để cải thiện vòng 1 phẳng lép, song tôi vẫn hết sức lo ngại về vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ lâu năm, lại đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có Bác sĩ nào nâng ngực an toàn? Rất mong nhận được phản hồi của Thu Cúc! Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Hoa – Ba Đình – Hà Nội)

Mến chào Thanh Hoa!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: Bác sĩ nào nâng ngực an toàn? Xin được chia sẻ và trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp sử dụng kỹ thuật y khoa kết hợp với một số loại chất độn để làm thay đổi hình dáng và kích thước vòng 1. Trong quá trình thực hiện, những thao tác của bác sĩ sẽ tạo nên những vết thương hở tạm thời tại vùng phẫu thuật. Do đó, yếu tố an toàn cần phải đặt song song cạnh tiêu chí thẩm mỹ. Thực hiện nâng ngực tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện Thu Cúc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, bạn sẽ cảm thấy an tâm, không lo lắng đến các biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Bác sĩ nào nâng ngực an toàn?

Tư vấn chất liệu nâng ngực nội soi an toàn tại Thu Cúc.

Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc là quy trình đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế. Theo đó, khách hàng được miễn phí thăm khám để bác sĩ xác định được tình trạng thực tại và tư vấn phương pháp phù hợp. Toàn bộ dụng cụ y tế được khử trùng, túi độn nâng ngực được Thu Cúc nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng. Thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhanh gọn chính xác tuyệt đối. Khách hàng được miễn phí nghỉ dưỡng 1-2 ngày tại Bệnh viện và được chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ tái khám. Đến với Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ an tâm trải nghiệm và chờ đón vòng 1 trong mơ mà không lo đến nguy hại cho sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *