Bác sĩ nâng ngực tại Thu Cúc có giỏi không?

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Vòng 1 của tôi không được nảy nở lắm nên tôi luôn mong muốn được thực hiện phẫu thuật nâng ngực để cải thiện. Trong lúc đắn đo lựa chọn cơ sở thực hiện thì nhiều bạn bè đã giới thiệu tôi đến với Bệnh viện Thu Cúc, song tôi vẫn rất băn khoăn không biết Bác sĩ nâng ngực tại Thu Cúc có giỏi không? Với ngực phẳng lép như tôi thì phương pháp nào là phù hợp nhất? Tôi xin cảm ơn!

(Nguyệt Ánh – Đống Đa – Hà Nội)

Mến chào bạn Nguyệt Ánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được chia sẻ thắc mắc: Bác sĩ nâng ngực tại Thu Cúc có giỏi không? Chúng tôi xin trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, và đã có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Trong dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực, Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn và chi phí cạnh tranh. Để tạo được sức hút và cam kết những tiêu chí ở trên, Bệnh viện Thu Cúc đã không ngừng đầu tư về chất lượng dịch vụ, không chỉ về mặt cơ sở vật chất trang thiết bị, mà hơn cả còn ở đội ngũ bác sĩ.

Bác sĩ nâng ngực tại Thu Cúc có giỏi không?

Bác sĩ Thu Cúc được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó, Bệnh viện Thu Cúc đã thu hút được đông đảo đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và nâng ngực thẩm mỹ nói riêng. Vai trò của bác sĩ Thu Cúc được thể hiện từ khâu miễn phí thăm khám, tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được loại hình nâng ngực phù hợp và thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, nhanh gọn, hiệu quả. Do dó, khách hàng đều cảm thấy hài lòng với vòng 1 căng tròn gợi cảm, an toàn không viêm nhiễm biến chứng sau khi trải nghiệm nâng ngực tại Thu Cúc. Để xác định được loại hình nâng ngực phù hợp nhất với mình, bạn có thể đặt lịch thăm khám và tư vấn miễn phí bởi bác sĩ Thu Cúc:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *