Video nâng mũi Hàn Quốc

Em năm nay 22 tuổi, em có tìm hiểu về nâng mũi và được xem các video nâng mũi Hàn Quốc tuy nhiên em chưa hiểu rõ lắm phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không, mong bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn.

( Hiền Phương, 22 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hiền Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Để có được chiếc mũi hoàn hảo ngày nay không còn khó khăn nữa vì ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại ra đời, giúp chị em không những có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà còn hài hòa, phù hợp với khuôn mặt. Đến với bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám cẩn thận, đồng thời được tìm hiểu các tài liệu, video nâng mũi Hàn Quốc, từ đó giúp bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về nâng mũi Hàn Quốc, về cách thức thực hiện và hiệu quả của nó như thế nào. Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp với kỹ thuật bọc sụn đầu mũi với chất liệu được lấy từ sụn tự thân (là sụn vành tai hay sụn vách ngăn) giúp mang lại chiếc mũi hoàn toàn mềm mại, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Video nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn chiếc mũi cao thon

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc với mô hình bệnh viện khách sạn được Bộ y tế chứng nhận và với quy trình phòng mổ vô trùng khép kín một chiều giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm hơn. Bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám cẩn thận, cùng sự đo vẽ chính xác các phần trên mũi của bạn giúp mang đến hiệu quả phẫu thuật nâng mũi thành công hơn. Quy trình phẫu thuật cũng được giám sát một cách an toàn bằng máy monitor theo dõi mạch huyết áp, nhịp tim, điện tim trong suốt thời gian thực hiện nâng mũi.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *