Trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Em năm nay 23 tuổi, cánh mũi cúa em khá to và vô tình nó đã khiến cho khuôn mặt của em to hơn hẳn và trông rất mất thẩm mỹ. Em rất muốn sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nhưng băn khoăn không biết trước và sau khi thu gọn cánh mũi có khác biệt nhau rõ rệt hay không, mong được bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn

( Linh Lan, 23 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh Lan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với những trường hợp có chiếc mũi thô, to, mũi to bè ra 2 bên, mũi hếch, cánh mũi rộng hay mũi có sẹo thì phương pháp thu gọn cánh mũi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả, giúp bạn có thể khắc phục điểm yếu của mình là có phần cánh mũi to bè.

Trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi thon gọn hơn

Tại đây, bạn sẽ đươc bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn cụ thể và khám trực tiếp tình trạng mũi của mình. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa được đào tạo ở nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang  đến bạn kết quả bất ngờ sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như tình trạng mũi của bạn, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả. Thứ nhất là phương pháp cắt bên ngoài phía chân cánh mũi giúp cánh mũi không bị kéo lên khiến cho mũi bị hếch. Thứ hai là phương pháp cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi và môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất. Thứ ba, nếu như bạn có phần cánh mũi quá dày và độ cong cánh mũi nhiều thì phương pháp cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi là hiệu quả nhất. Vì vậy, khi bạn đã lựa chọn được phương pháp thích hợp cho mình thì kết quả trước và sau khi thu gon cánh mũi bạn sẽ thấy thật rõ rệt và sẽ cảm thấy hài lòng với chiếc mũi mới của mình sau phẫu thuật.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *