Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Em năm nay 19 tuổi,mũi của em không có nhiều khuyết điểm nhưng đầu mũi lại khá to, em thường bị trêu là mũi củ tỏi khiến em không khỏi khó chịu. Em được biết đến Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín, cho em hỏi thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu, em cảm

( Minh Thư, 19 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Thư, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với những bạn không may mắn có chiếc mũi với phần đầu mũi khá to thô thì thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo cho bạn giúp khắc phục  nhược điểm nơi đầu mũi của bạn. Nguyên nhân của đầu mũi thô to có thể là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau, do mô mềm hay do cả hai thì cũng đều sẽ có phương pháp cho từng trường hợp. Đây là một trong những phẫu thuật mũi khó và nó đòi hỏi tay nghề của bác sỹ phải thật vững vàng, đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp trên.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi bạn trông thon gọn hơn

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám cẩn thận và đưa ra phương pháp phù hợp để khắc phục nhược điểm đó của mũi bạn. Sau đó, bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước đầu mũi để có những bước phẫu thuật loại bỏ mô mềm hay xử lý sụn đầu mũi thật chính xác và hiệu quả tại phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học. Chỉ sau khoảng 45-60 phút phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi với đầu mũi thon nhỏ, không đỏ và không lộ chất liệu, dáng mũi trở nên hài hòa với đầu mũi, cánh mũi tạo vẻ đẹp hoàn thiện nhất, sống mũi cao thẳng tự nhiên, cánh mũi không còn to bè. Sau khi phẫu thuật có thể xảy ra những biến chứng như hiện tượng dị ứng thuốc gây tê, sẹo xấu, nhiễm trùng, mũi không cân xứng. Chính vì vậy, bạn nên đến những địa chỉ làm đẹp uy tín như Thu Cúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp và được Bộ Y tế chứng nhận.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *